Bạn trai của Sulli gây xôn xao khi tung lời bài hát gợi dục

Nhiều người bị sốc khi bạn trai của Sulli lại công khai viết lời ca khúc đầy gợi dục, khiến các fan của Sulli tức giận

11:11 - 18/11/2015

Mới đây, Choiza đã cho ra mắt album mới và nhận được sự ủng hộ của bạn gái Sulli. Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện ra rằng một bài hát của nam ca sĩ có ý nghĩa gợi dục, nội dung 19+. Nhiều người rất tức giận, tố cáo Choiza là bệnh hoạn, không nghĩ đến hình tượng của Sulli khi tung bài mới đó công khai.

12278623-936641543088649-10810-5604-4438

Bạn trai của Sulli bị chỉ trích vì viết lời bài hát có nội dung 19+.

Bài hát có tên "Ăn, làm chuyện đó, ngủ'', toàn bộ phần lời đều khiến người nghe dễ liên tưởng, có nội dung gợi dục. Dù Choiza không nói thẳng đây là viết về Sulli nhưng ai cũng biết nữ ca sĩ là bạn gái của anh, điều này sẽ khiến người nghe tưởng tượng ra câu chuyện của Sulli và Choiza khi nghe bài hát.

Phần lớn mọi người đều bị sốc khi Choiza có thể tung ra một ca khúc như vậy. Họ đánh giá nam ca sĩ đang hủy hoại hình tượng của Sulli, có thể khiến cha mẹ của nữ ca sĩ tức giận khi đọc được nội dung bài hát. Những tài khoản trên Pann bình luận: "Anh ta điên rồi, viết như thế về một cô gái trẻ sao? Có nhất thiết phải nói về Sulli bằng cái lyric như vậy không?", "Sulli có thể kiếm người tốt hơn gấp vạn lần mà", "Sulli, em chắc chắn phải cưới Choiza đấy nhé, sự việc đến thế này mà sau này chia tay là không được đâu", "Nếu bạn trai tôi mà viết mấy câu thế này thì tôi sẽ giết hắn", "Nếu Choiza yêu Sulli thì phải biết ứng xử thế nào chứ không phải tung ra bài hát này là hủy hoại hình ảnh của cô nàng", ''Bố mẹ cô ấy chắc phải tức giận lắm".

Sulli-choiza-1441503075-af-org-7960-1447

Nhiều ý kiến nhận xét Choiza đang hủy hoại hình ảnh của bạn gái vì lời ca khúc dễ gây liên tưởng.

Bấp chấp những lời chỉ trích, chuyện tình cảm của Choiza và Sulli vẫn tiến triển tốt. Mới đây, cựu thành viên F(x) lên trang cá nhân để quảng bá cho album mới của bạn trai. Dường như cô nàng không còn cố giấu diếm hay bị ảnh hưởng từ những phán xét của cư dân mạng.

Quỳnh Mai

Loading...