Bạn gái Lâm Canh Tân trong Sở Kiều truyện hớp hồn người nhìn với vẻ đẹp mỹ nữ hạt tiêu

Không ai ngờ bên ngoài đời thực, Lâm Canh Tân lại có một cô bạn gái xinh đẹp, quyến rũ mà lại còn có gu thời trang sang trọng đến thế!

03:07 - 18/07/2017

Bộ phim Sở kiều truyện hiện đang là một trong những bộ phim cổ trang hot nhất trên màn ảnh Hoa ngữ, đặc biệt với sự góp mặt của anh chàng Lâm Canh Tân với vẻ ngoài đủ khiến bao cô gái đắm say, ngây ngất.

Thế nhưng các fan nữ lại nhanh chóng nhận được thông tin lan truyền rằng anh chàng đã có bạn gái, mà còn là một hot girl cực "chất".

kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanHình ảnh của Lâm Canh Tân trong Sở kiều truyện, với vai diễn Vu Văn Nguyệt
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tan... và người bạn gái tin đồn.

Người bạn gái tin đồn này của Lâm Canh Tân, được biết có tên là Tiểu Hắc và đang là một trong những gương mặt hot girl nổi tiếng ở Trung Quốc. Sở hữu vóc dáng không quá nổi bật, nhưng với làn da trắng nõn nà và thần sắc không thua kém gì nữ minh tinh, nhan sắc Tiểu Hắc được khá nhiều người hâm mộ.

kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanTiểu Hắc sở hữu một thân hình không quá đẩy đà nhưng nhìn rất hài hòa và đáng yêu
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanLàn da trắng không tì vết chính là điểm gây chú ý nhiều nhất ở cô
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanĐôi chân chưa hẳn là quá dài, nhưng khi lên hình dáng vóc của Tiểu Hắc thật sự rất vừa vặn, cân đốikul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanTừ người bạn gái tin đồn của Lâm Canh Tân này toát lên một nét đẹp vừa sang trọng, vừa quyến rũ
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanDễ dàng hớp hồn người đối diện!
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanĐược biết cô còn là người mẫu cho chính shop của mình
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanLiên tục xuất hiện với những set đồ thời trang phong cách
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanThể hiện gu ăn mặc khá chất của mình
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanTiểu Hắc nhanh chóng được nhiều fan Lâm Canh Tân lan truyền về câu chuyện "cô gái Vu Văn Nguyệt"
kul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanKhiến độ nổi tiếng và hình ảnh của Tiểu Hắc bỗng dưng đang "phủ sóng" khắp mạng xã hội Trung Quốckul_news_my-nu-hat-tieu-cua-lam-canh-tanKhông thể phủ nhận nét đẹp và phong cách thời trang của cô thực sự xứng danh "mỹ nữ hạt tiêu"

Dù chỉ là những lời đồn về mối quan hệ chưa được Lâm Canh Tân xác nhận, tuy nhiên nếu đánh giá về phong cách thời trang lẫn vẻ ngoài xinh đẹp như thế này, thì có là "tình thật" vẫn không có gì đáng bình luận với một đôi trai tài, gái sắc!

Loading...