Bà ngoại Pratyusha: Đêm qua nó vẫn còn vui vẻ nói chuyện với tôi

01:04 - 02/04/2016

Bà, dì và em họ của Pratyusha Banerjee không tin nữ diễn viên tự vẫn.

nn-6157-1459575515.jpg

Pratyusha Banerjee sống một mình trong căn hộ ở Mumbai trước khi qua đời.

Người thân của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã rất sốc khi được báo tin cô treo cổ tại nhà riêng vào chiều 1/4. Bởi tất cả đều thấy rằng, Pratyusha đang hạnh phúc và không hề có dấu hiệu cho thấy cô muốn tự vẫn.

Bà ngoại của nữ diễn viên xấu số nghẹn ngào chia sẻ trên tờ The Quint: "Tối qua (31/3), tôi vẫn nói chuyện với con bé qua điện thoại lúc 23h. Tôi hỏi chuyện kết hôn và Pratyusha nói rằng, khi nào kiếm được nhiều tiền hơn con bé sẽ lấy chồng. Con bé rất vui vẻ, hạnh phúc. Chúng tôi không thể tin Pratyusha tự vẫn. Con bé còn kể với tôi về món ăn nó vừa nấu lúc tối".

anh1-5341-1459575516.jpg

Bà nữ diễn viên và mọi người trong gia đình đau đớn trước cái chết của người cháu gái tài năng, xinh đẹp.

Người em họ của Pratyusha chưa hết bàng hoàng trước tin buồn. Nước mắt tuôn rơi, cô kể: "Khi tôi ở lớp học về nhà, tôi thấy mọi người đang khóc nức nở. Tôi không thể tin nổi chị mình đã tự tử. Chị ấy không thể làm điều này".

Những người thân thích kể rằng, Pratyusha đã về thăm quê ở Jamshedpur hôm 31/1. Khi đó, mọi người đều thảo luận về đám cưới của cô. Pratyusha đã nói rằng cô sẽ kiếm thêm tiền rồi mới kết hôn".

anh2-3495-1459575516.jpg

Em họ Pratyusha không tin cô tự tử.

Bố mẹ Pratyusha Banerjee quá đau khổ và không thể nói điều gì về cái chết thương tâm của con gái. Nhưng trong một đoạn audio mẹ cô gọi cho bạn bè, bà khóc nấc nghẹn đau khổ: "Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, người thì bảo nó tự tử, người khác lại bảo nó bị giết".

Bố mẹ nữ diễn viên đều đã lên Mumbai khi cô được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện thi thể Pratyusha Banerjee được đưa đi khám nghiệm tử thi và cảnh sát vẫn đang điều tra về cái chết của cô.

Hoài Vũ

Loading...