Ảnh tập cuối Thái tử phi thăng chức ký khiến fan bức xức

Nhiều fan của phim không thể chấp nhận nếu Tề Thịnh xuyên không về hiện đại và nhập vào cơ thể nữ giới.

05:01 - 12/01/2016

Ngày 11/1, cộng đồng mạng Trung Quốc chia sẻ loạt hình được cho là cảnh quay tập cuối của Thái tử phi thăng chức ký. Người đăng tải hình ảnh dự đoán phim sẽ có hai kết thúc: Bồng Bồng - Tề Thịnh cùng xuyên không về thời hiện đại; Bồng Bồng chết, linh hồn Trương Bằng xuyên về hiện đại, nhớ Tề Thịnh nên lại nhảy xuống nước để mong về cổ đại. Nhiều nguồn tin chia sẻ chỉ có thành viên VIP của LeTV mới được xem trọn vẹn hai kết thúc.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-1-8719-1452593

Hình ảnh Bồng Bồng và Tề Thịnh vui vẻ bên nhau được suy đoán là cảnh hai người ẩn cư sống cuộc sống hạnh phúc.

Một cái kết khó đỡ khác của Thái tử phi thăng chức ký được suy đoán là Trương Bồng Bồng và Tề Thịnh cùng xuyên không về hiện đại, Bồng Bồng trở lại làm Trương Bằng, Tề Thịnh biến thành cô gái rơi xuống nước được Trương Bằng cứu. Hai người gặp lại nhau, ôm hôn thắm thiết. Như vậy, phim có thể làm tiếp phần hai với chủ đề xoay quanh một cô gái có linh hồn nam tính.

Tuy nhiên, cái kết này bị đa số khán giả "ném đá" vì khá... nhảm. Nhiều bạn phản đối: "Cặp này xấu quá, không phải Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân thì không xem", "Nếu Bồng ca xuyên về hiện đại thành cô gái này, hoàng thượng xuyên vào Trương Bằng thì tôi còn có thể chấp nhận", "Thế này thì thà Bồng ca chết luôn ở cổ đại cho xong".

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-8581-1452593

Cảnh hôn của Trương Bằng và cô gái trẻ bị nhận xét là khá thô.

Một hình ảnh Trương Bằng xuất hiện ở bối cảnh cổ đại cũng khơi dậy trí tưởng tượng của khán giả. Có ý kiến cho rằng linh hồn Trương Bồng Bồng thật có thể đang ở trong thân xác của Trương Bằng và quay về cổ đại để giành lại Tề Thịnh. Vì Thái tử phi thăng chức ký là phim hài "bựa" nên những suy đoán của khán giả dù kỳ lạ đến đâu cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-3-5145-1452593

Ảnh Trương Bằng ở dưới nước, trên đầu có vết thương được suy đoán là anh chàng nhảy xuống nước để xuyên đến cổ đại.

thai-tu-phi-8721-1452593710.jpg

Trương Bằng mặc đồ hiện đại xuất hiện trong bối cảnh cổ đại.

Theo dự đoán,Thái tử phi thăng chức ký sẽ phát sóng tập 33, 34 vào ngày 13/1, tập cuối sẽ phát sóng riêng với hai kết thúc khác nhau vào ngày 16-17/1. Điều này khiến không ít khán giả bất mãn vì cho rằng LeTV thấy phim hot nên cố tình kéo dài thời gian, câu kéo khán giả. Một bạn tỏ ra bức xúc sau thời gian dài chờ đợi phim: "Ban đầu chiếu 5 tập liền, sau rút xuống 4 tập, giờ còn có 3 tập cũng phải chia nhỏ ra để chiếu. Hết phim thì tôi cũng bye bye luôn nhé".

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-4-7084-1452593

Cảnh Bồng Bồng và Tề Thịnh mặc đồ cổ trang phong cách Hàn Quốc cũng khiến khán giả tò mò.

Tuệ Anh