Angelina Jolie chụp ảnh tung tăng nô đùa cùng đàn con trên biển

Những bức ảnh tuyệt đẹp của gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

10:10 - 17/10/2015
Vừa qua, đã chụp những bức ảnh gia đình tuyệt đẹp cho tờ tạp chí nổi tiếng Vogue. Đồng thời, nữ minh tinh chia sẻ thêm về bộ phim mà vợ chồng cô thực hiện cùng nhau, cũng như một số chuyện khác liên quan đến đời tư.
151016staraj1-c0aed.jpg
Angelina Jolie cùng các con nô đùa trên bãi biển
151016staraj2-c0aed.jpg
Gia đình 8 người tạo dáng cực ngầu. Từ trái sang là các bé: Shiloh, Maddox, Vivienne, Zahara, Pax và Knox
Angelina Jolie và Brad Pitt đã cùng thực hiện bộ phim "By The Sea", nội dung tác phẩm nói về một cặp đôi du lịch đến Pháp nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên đà tan vỡ của họ. Nữ diễn viên chia sẻ: "Đây không phải là một bộ phim với nội dung tự truyện. Brad và tôi cũng có những vấn đề của riêng mình, nhưng nếu vấn đề của những nhân vật này chỉ cần gần giống vấn đề của chúng tôi thôi, thì chúng tôi đã không thực hiện dự án. Bởi chúng tôi là nghệ sĩ, chúng tôi muốn thoát ra khỏi phạm vi những điều dễ dàng. Chúng tôi chỉ muốn là những diễn viên thực thụ. Đó không phải là ý tưởng an toàn. Nhưng cuộc đời ngắn mà".
Bộ phim với bối cảnh thập niên 1970, được Angelina Jolie đạo diễn và quay ngay sau đám cưới của cô với Brad Pitt hồi tháng 8/2014. Nữ minh tinh cho rằng khoảng thời gian đó chính là "tuần trăng mật" của họ. Đây là lần thứ hai cặp đôi đóng phim với nhau, sau "Mr. & Mrs. Smith".
151016staraj3-c0aed.jpg
Bức ảnh Angelina Jolie trên bìa tạp chí Vogue do nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz thực hiện
Ngoài ra, Angelina Jolie còn nói về việc cô cắt buồng trứng, ống dẫn trứng hồi tháng 3, chỉ hai năm sau lần phẫu thuật cắt ngực phòng ung thư. Nữ diễn viên bày tỏ: "Tôi ước gì mẹ tôi đã có sự lựa chọn như tôi. Những ca phẫu thuật này không hề dễ dàng. Lần phẫu thuật cắt buồng trứng thì dễ dàng, nhưng sự thay đổi hormone sau đó thì... (gật đầu, cười) thú vị. Gia đình tôi đùa về thời gian biểu của tôi rằng, thứ Hai biên tập phim, thứ Ba phẫu thuật, thứ Tư bước vào thời kỳ mãn kinh, thứ Năm trở lại việc biên tập, các bước có một chút sự thú vị".
Mẹ của Angelina - bà Marcheline Bertrand - qua đời vào năm 2007 vì ung thư buồng trứng và ung thư vú. Angelina chia sẻ: "Hai người phụ nữ trong gia đình tôi, mẹ và bà tôi bắt đầu bị bệnh rồi qua đời ở tuổi 40. Tôi giờ đã 40 tuổi. Tôi nóng lòng đến tuổi 50 và biết rằng mình đã vượt qua căn bệnh ung thư".
151017staraj1-a83d9.jpg
151017staraj2-a83d9.jpg
151017staraj3-a83d9.jpg
151017staraj4-a83d9.jpg
Một số bức ảnh đẹp khác trong tạp chí
Nguồn: Dailymail