4 cặp đôi sao Việt được mong chờ sớm kết hôn

Dù đã yêu nhau lâu năm hay mới gặp gỡ, nhưng đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Hari Won - Tiến Đạt... là điều các fan ruột đang mong chờ.

11:06 - 26/06/2014
e784ffanh1.jpg  

Cách đây khoảng hơn 5 năm, Đông Nhi lần đầu gặp Ông Cao Thắng trong một lần quay hình cho chương trình ca nhạc. Chính lần đầu tiên này đã bắt đầu cho một mối tình được xem là đẹp nhất của showbiz hiện tại. Đông Nhi - Ông Cao Thắng gắn bó với nhau không chỉ ngoài đời thường mà còn hỗ trợ cho nhau về công việc.

4af7b1anh2.jpg  

Tuy chỉ công khai chính thức yêu nhau khoảng hai năm gần đây nhưng họ nhận được sự ủng hộ từ fan rất nhiệt tình. Những dự án song ca cùng nhau luôn được cặp đôi chăm chút để có những sản phẩm tốt nhất mang đến khán giả.

f3fb85anh3.jpg
Một đám cưới của cặp đôi tiên đồng, ngọc nữ trong Vpop đang được các fan chờ mong.
e90dddanh4.jpg  

Trong lúc Ngô Kiến Huy bị bao vây giữa scandal chối bỏ con ruột, Khổng Tú Quỳnh luôn ở bên động viên anh. Thậm chí cô còn tạm ngưng ca hát một thời gian để tập trung chăm lo cho Ngô Kiến Huy.

dc19c8anh5.jpg
Cặp đôi cũng đã trải qua bốn năm yêu nhau mặn nồng và khá nhiều thăng trầm trong nghề nghiệp.
33e413anh6.jpg
Cũng như Đông Nhi và Ông Cao Thắng, khán giả đang chờ mong một đám cưới của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy.
00445aanh7.jpg  

Trong chương trinh Cuộc đua kỳ thú năm 2013, khán giả truyền hình khá bất ngờ khi chàng rapper Đinh Tiến Đạt công bố chuyện tình cảm với bạn gái người Hàn Hari Won. Cặp đôi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi sự dễ thương, đáng yêu của Hari Won.

d87437anh8.jpg  

Trong suốt thời gian tham gia chương trình, Hari Won được Đinh Tiến Đạt chăm sóc tận tình và luôn nhường nhịn cho bạn gái của mình. Sau khi kết thúc cuộc thi, Hari Won cũng chập chững bước vào giới showbiz với vai trò ca sĩ và người đứng sau giúp đỡ cô cũng chính là Đinh Tiến Đạt. Cặp đôi chưa từng công bố sẽ đám cưới hay không, nhưng mối tình hơn 8 năm của họ luôn được khán giả ngưỡng mộ.

eb8c65anh9.jpg  

Tú Vi - Văn Anh cũng là cặp đôi mới xuất hiện trong showbiz Việt. Họ chỉ mới bắt đầu tình yêu khi tham gia bộ phim ca nhạc Bếp hát được khoảng hơn nửa năm. Dù mới quen nhau được hơn nửa năm nhưng tình cảm cả hai dành cho nhau khá mặn nồng. Họ công khai với khán giả chuyện tình cảm ngay trong mùa lễ tình nhân vừa qua.

ba9fc7anh10.jpg
  
Chắc chắn đây sẽ là bước ngoặt đáng nhớ trên con đường tình yêu mà cả hai đã chọn. Với Tú Vi, một cô gái có vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính thì sự chu đáo và luôn biết quan tâm của Văn Anh lại càng là sức hút khiến cô không thể nào thiếu anh. Đám cưới của cặp đôi ngọt ngào này là điều đang được mong đợi.
Theo Trí Thức Trẻ
Loading...