3 nhược điểm của Song Joong Ki

Bạn cho rằng anh chàng là mẫu người hoàn hảo, thực chất Song Joong Ki vẽ xấu, hát chán, nhảy cũng dở.

04:03 - 26/03/2016

1. Hát dở

Các fan đều biết Song Joong Ki không giỏi ca hát như nhiều nam diễn viên khác nhưng anh chàng luôn cố gắng mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Năm 2012, trong một buổi họp fan, anh chàng cất tiếng hát theo ca khúc Two People ( nhạc phim The Heris). Dù giọng hát ngang phè, đôi chỗ run rẩy nhưng Joong Ki luôn nở nụ cười và trình diễn hết bài hát. Các fan nhận xét chỉ cần ngắm anh chàng là họ thấy hạnh phúc rồi.

 2. Nhảy cứng đơ

Trên Running Man, Song Joong Ki từng nhiều lần thực hiện các điệu nhảy của nhóm nhạc nữ như Gee (SNSD), Abracadabra (BEG), Hot Issue (4Minute). Lần nào, anh chàng cũng khiến đồng nghiệp và các fan cười bò vì động tác cứng đơ, vụng về của mình. Rõ ràng đại úy Yoo Shi Jin không hề có năng khiếu về khoản nhảy múa.

animation-4915-1458977166.gif

Động tác lượn sóng cứng đơ của Song Joong Ki.

Loading...

Video Song Joo Ki nhảy Gee

Video Song Joong Ki nhảy  Abracadabra (BEG)

3. Vẽ xấu

Trên chương trình Running Man, anh chàng tham gia trò chơi vẽ, Song Joong Ki liên tục khẳng định mình rất giỏi vẽ, từng học nghệ thuật nhưng tài năng của nam diễn viên không được các thành viên công nhận. Joong Ki liên tục bị trêu chọc là vẽ xấu, cuối cùng mất luôn cơ hội được vẽ.

cats-9987-1458977167.jpg

Đây là bức ảnh là Song Joong Ki vẽ robot.

Quỳnh Mai

Loading...