3 câu chuyện về Song Joong Ki khiến fan cảm động

Anh chàng luôn quan tâm đến người hâm mộ, làm từ thiện trong bí mật mà không ồn ào.

06:03 - 12/03/2016

1. Song Joong Ki âm thầm ủng hộ trẻ em ung thư suốt 5 năm

Vào ngày 7/3, các trang báo Hàn tiết lộ thông tin Song Joong Ki đã âm thầm ủng hộ tiền cho quỹ từ thiện dành cho trẻ em bị ung thư trong suốt 5 năm qua. Từ năm 2011 đến nay, mỹ nam luôn đều đặn gửi tiền và đã giúp cứu sống được 10 em khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

CdEPjf3WIAA2oTG-4691-1457770848.jpg

Song Joong Ki luôn âm thầm làm từ thiện nhiều năm qua.

Song Joong Ki làm từ thiện nhưng luôn giữ kín mọi thông tin, dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng nam diễn viên vẫn thực hiện đều đặn hoạt động này. Công ty quản lý của Joong Ki cho biết anh chăm chỉ tham gia các công việc từ thiện nhưng không muốn mọi việc ồn ào, luôn giữ bí mật giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Ngoài ra, Song Joong Ki đã thực hiện nhiều công việc từ thiện khác như năm 2011, ngôi sao tham gia vào một chiến dịch có tên "Ruy băng Vàng", chuyên giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh ung thư. Anh đã quyên góp toàn bộ số gạo được người hâm mộ gửi tới trong những buổi họp báo phim, khoản thù lao khi lồng tiếng cho bộ phim tài liệu Nước mắt của Nam Cực với chủ đề môi trường. Trong thời gian tại ngũ, Song Joong Ki quyên góp 100 triệu won (hơn 1,8 tỷ đồng) cho tổ chức UNICEF để giúp đỡ những nạn nhân nhỏ tuổi của trận động đất Nepal.

2. Song Joong Ki đọc thư và gửi quà đến một fan bị bệnh ung thư

Đầu năm 2015, một fan nam đã kể lại câu chuyện cảm động về Song Joong Ki và người bạn gái đã mất khiến người hâm mộ càng thêm yêu quý nam diễn viên. Fan nam tên Park Ki Woo kể lại rằng bạn gái của mình là một fan cứng của Song Joong Ki và chỉ hâm mộ nam diễn viên mà thôi. Không may, người bạn gái bị ưng thư ruột kết, chỉ sống được hơn 1 tháng nữa nên mà Ki Woo đã gửi một bức thư đến đơn vị của Joong Ki ở quân đội với hi vọng được anh hồi âm để làm quà cho bạn gái trước khi cô qua đời.

cats-6176-1457770849.jpg

Anh chàng quan tâm đến các fan dù đang ở quân đội.

Do quá bận rộn, Ki Woon đã quên chuyện bức thư và người bạn gái của anh cũng mất. Bất ngờ, một lần dọn dẹp, anh thấy bưu phẩm gửi từ công ty quản lý của Song Joong Ki kèm theo lời nhắn: "Anh ấy muốn chúng tôi thay mặt gửi lời chào đến bạn và cho bạn biết rằng anh ấy đã nhận được thư tay mà bạn gửi đến căn cứ quân sự. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tiếp tục yêu thương Song Joong Ki, đồng thời chúc bạn một năm mới thịnh vượng và hạnh phúc''.

Nam diễn viên còn gửi kèm theo đĩa phim và chữ ký tay. Dù món quà này không đến được với bạn gái của Ki Woo nhưng các fan vẫn cảm động trước tấm lòng, sự quan tâm của Song Joong Ki dù đang bận rộn phục vụ quân đội.

3. Bố mẹ của Song Joong Ki tặng đồ ăn cho fan đến đón anh xuất ngũ

Ngày 26/5/2015, Song Joong ki chính thức được xuất ngũ, rất đông người hâm mộ đã đến chào mừng nam diễn viên. Một số fan cho biết, bố mẹ Joong Ki đã chuẩn bị các suất ăn trưa và snacks để tặng cho tất cả những người có mặt tại nơi anh xuất ngũ. Những món quà này thể hiện cho sự biết ơn và trân trọng tình cảm của gia đình Joong Ki đối với những người hâm mộ. Các fan còn chụp lại ảnh khoe đồ ăn, tin nhắn cảm ơn của bố mẹ Song Joong Ki.

song-joong-ki-discharge-8165-1457770849.

Bố mẹ của Joong Ki gửi đồ ăn đến fan đón anh xuất ngũ.

Các fan nhận xét dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng điều này chứng tỏ bố mẹ của Song Joong Ki là những người ân cần và họ đã nuôi dạy nam diễn viên trở thành người tốt, luôn biết quan tâm đến mọi người kể cả khi đã nổi tiếng.

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết

Loading...