Siêu môtô đắt ngang với xế hộp hạng sang

Mới đây, làng siêu môtô giá “chát” lại đón nhận thêm một thành viên mới mang tên Ecosse Titanium Series FE Ti XX  và cái giá dành cho mẫu siêu môtô này lên tới 300.000 USD.

10:03 - 29/03/2011
Về cơ bản, đây là mẫu môtô được nâng cấp từ “đàn anh” Ecosse Titanium Series RR từng lần đầu tiên ra mắt cách đây khá lâu với giá bán “giật mình” không kém, 275.000 USD.
Tương xứng với mức giá “khủng” 300.000 USD của Ecosse Titanium Series FE Ti XX là công suất động cơ được đẩy lên 225 mã lực. Ngoài ra, tân binh dòng siêu môtô còn được trang bị ống xả Grade 9 và “bộ cánh” ngoại thất phần lớn làm từ sợi carbon cùng yên xe điều chỉnh tùy ý, chế tạo bằng chất gel nhằm tạo sự sang trọng.
 
xemayava.jpgxemay1.jpg

Trước đó, Ecosse Titanium Series RR đã gây ấn tượng khi trở thành dòng môtô đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ khung làm hoàn toàn bằng titan vừa nhẹ vừa bền. Là phiên bản nâng cấp nên Ecosse Titanium Series FE Ti XX cũng được kế thừa đặc trưng đó.

Siêu môtô Titanium Series FE Ti XX ứng dụng động cơ V-Twin dung tích 2.150cc, đi kèm bộ giảm xóc Ohlins theo phong cách xe đua MotoGP. Được sản xuất với số lượng giới hạn nên Ecosse Titanium Series FE Ti XX không phải là mẫu môtô mà ai cũng có thể mua dù “rủng rỉnh” tiền bạc.

ecossetitaniumrrseries48.jpg
 
Trao đổi với phóng viên trang motorcycles.about.com, đại diện hãng Ecosse tiết lộ chiếc Titanium Series FE Ti XX đầu tiên sẽ đặt chân đến Trung Quốc. Một khách hàng tại quốc gia đông dân nhất thế giới đã đặt mua chiếc Titanium Series FE Ti XX không đổ xăng dầu để trưng bày trong nhà như một tác phẩm điêu khắc.
Theo autopro
Loading...