Thúy Vân đọ sắc Hoa hậu Venezuela ở sự kiện

Trong trang phục truyền thống Việt Nam, hoa hậu Daniela Chalbaud rạng rỡ bên người đẹp Thúy Vân tại một buổi tọa đàm diễn ra ở TP HCM.

10:03 - 05/03/2016
V_zing_1.jpgChiều 5/3, hoa hậu Venezuela 2012 - Daniela Chalbaud - tham gia Tọa đàm nữ lãnh đạo trong Thế giới phẳng tại TP HCM, Chương trình do doanh nhân - Á hậu quý bà thế giới Thu Hương tổ chức. Người đẹp sinh năm 1991 diện bộ áo dài suông tông vàng thanh lịch. V_zing_2.jpgThiết kế đơn giản với sắc vàng bắt mắt, họa tiết thêu tinh tế giúp hoa hậu nổi bật trên sân khấu. Trong buổi tọa đàm, người đẹp chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong lĩnh vực kinh doanh, cách giữ gìn hình ảnh, uy tín cá nhân.V_zing_3.jpgTham gia sự kiện dành cho các doanh nhân Việt và quốc tế còn có á hậu Thúy Vân. Người đẹp ăn vận thanh lịch, duyên dáng đến giao lưu cùng hoa hậu

Venezuela. Vốn tiếng anh lưu loát giúp á khôi áo dài tự tin trò chuyện với

Daniela Chalbaud

. V_zing_4.jpgSau khi giành ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân tích cực tham gia các hoạt động showbiz, cô đồng thời theo đuổi sự nghiệp MC song ngữ và hoàn thành các khoác học bên lề, bồi dưỡng về chuyên môn. Dù không được đánh giá cao về nhan sắc, song vẻ đẹp tri thức và sự tự tin là nền móng để Thúy Vân khẳng định tên tuổi.  V_zing_5.jpgCũng như Hoa hậu Venezuela, Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 - Crystal Lee - chọn trang phục áo dài thanh thoát dự sự kiện. Trên sân khấu, cô tự tin trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bí quyết đứng dậy sau những thất bại. V_zing_6.jpgChủ nhân sự kiện - á hậu Thu Hương - duyên dáng và trẻ trung trong bộ áo dài in họa tiết hoa cúc nổi bật. V_zing_7.jpgNghệ sĩ Cẩm Vân diện áo dài gấm đến sự kiện cùng con gái. V_zing_8.jpgMai Thu Huyền quyến rũ trong bộ đầm đen, chân váy chất vải ánh bạc sang trọng. V_zing_9.jpgNgười đẹp Thúy Vy cũng từ Mỹ về Việt Nam để đồng hành cùng các hoa hậu quốc tế. So với thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, cô tăng cân trông thấy.V_zing_10.jpgTại tọa đàm, các doanh nhân - người đẹp nhiệt tình trao đổi kinh nghiệm và trả lời những khúc mắc đến từ các bạn trẻ.
Loading...