Sự quyến rũ của siêu mẫu 9X Victoria’s Secret

Con cưng của hãng đồ lót Victoria’s Secret Kate Upton đã trở thành gương mặt nổi bật nhất tại show diễn nội y của nhãn hiệu Beach Bunny trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Mercedes Benz hồi cuối tuần trước.

07:07 - 19/07/2011
ImageHandler.jpgSiêu mẫu tuổi teen Kate Upton
Đến hẹn lại lên, tuần lễ thời trang Mercedes Benz lại diễn ra hết sức sôi động với sự trình diễn của những thương hiệu thời trang và mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Đáng chú ý trong những show diễn của tuần lễ thời trang này là những buổi trình diễn vô cùng quyến rũ và gợi cảm của các thương hiệu nội y nổi tiếng. Xuất hiện trên sàn cat-walk buổi trình diễn của thương hiệu áo tắm Beach Bunny, siêu mẫu 9X đình đám của hãng đồ lót Victoria’s Secret nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi thân hình hết sức đẫy đã và khỏe mạnh – khác hẳn với hình ảnh gày gò thường thấy của các người mẫu nữ trẻ hiện nay. Kate Upton xuất hiện trong show diễn này bởi cô là gương mặt quảng cáo của thương hiệu áo tắm Beach Bunny. Chỉ trong vòng một vài năm trở lại đây, sau khi có cơ hội xuất hiện trên ấn phẩm Sport Illustrated SwimsuitEdition 2011, sự nghiệp của cô nàng người mẫu tuổi teen sở hữu chiều cao 1m78 đã lên như diều gặp gió. Chiêm ngưỡng chùm ảnh quyến rũ của Kate Upton trên show diễn của nội y Beach Bunny:
ImageHandler0.jpgImageHandler2.jpgImageHandler3.jpgImageHandler4.jpgImageHandler5.jpgImageHandler6.jpgImageHandler7.jpgImageHandler8.jpgImageHandler9.jpgImageHandler10.jpg
Loading...