Nữ hoàng Trang sức loại 2 thí sinh nâng ngực, sửa mũi

Tại vòng bán kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức, tối 27/12 ở TP HCM, ban tổ chức công bố danh sách 22 thí sinh lọt vào chung kết. Tuy vậy, chỉ có 19 cô gái tham dự đêm thi cuối 30/12.

07:12 - 31/12/2011

Nguyễn Phạm Bích Trâm, Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu VN 2010, tự rút lui khỏi chương trình. Thí sinh Mai Hồng Nhung và Diệu Linh đều không xuất hiện trên sân khấu vì bị ban tổ chức lập biên bản, yêu cầu ngừng thi vì vi phạm quy chế. Kết quả kiểm tra nhân trắc học cho thấy Mai Hồng Nhung đã sửa mũi, Diệu Linh nâng ngực.

Trao đổi với VnExpress.net, đại diện ban tổ chức cuộc thi cho biết, theo quy chế cuộc thi, các thí sinh không được chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ. Trước vòng bán kết, Ban tổ chức đã kiểm tra nhân trắc học tổng quan cho các thí sinh. Đến trước chung kết, vào ngày 30/12, các người đẹp lại được kiểm tra lần hai. Người phụ trách việc này là bác sĩ Lê Hành, một thành viên ban giám khảo. Sau khi bác sĩ Lê Hành đưa ra kết quả: Thí sinh Diệu Linh phẫu thuật thẩm mỹ ngực, thí sinh Hồng Nhung phẫu thuật thẩm mỹ mũi, ban tổ chức tiến hành lập biên bản và cho hai thí sinh này dừng thi.

Thí sinh Mai Hồng Nhung bày tỏ sự hụt hẫng vì được thông báo bị loại khỏi cuộc thi chỉ 2 tiếng đồng hồ trước đêm chung kết, khi cô đã trang điểm, làm tóc và chờ thay trang phục để ra sân khấu. Mai Hồng Nhung cho rằng, lời giải thích của ban tổ chức không thỏa đáng.

Hồng Nhung kể trong nước mắt, từ trước vòng bán kết, ban tổ chức đã bố trí người kiểm tra nhân trắc học cho thí sinh. Khi đó, bác sĩ của chương trình đã biết cô có chỉnh sửa mũi và thông báo với ban tổ chức.

"Nếu tôi vi phạm quy chế cuộc thi thì nên loại tôi từ đầu, ngay sau khi có kết quả kiểm tra nhân trắc học đó. Tôi sẽ vui vẻ chấp nhận. Đằng này, ban tổ chức biết vậy mà vẫn công bố cho tôi vào chung kết. Rồi khi tôi đã trang điểm, chuẩn bị để thi, đại diện ban tổ chức đến đề nghị tôi ký giấy tự nguyện rời bỏ cuộc thi". Nữ thí sinh nghẹn ngào trước cách ứng xử mà cô cho là không đẹp.

Loading...
mai-hong-nhung-khoc%5B1%5D.jpg Mai Hồng Nhung cho biết, nếu ban tổ chức Nữ hoàng Trang sức thông báo việc cô bị loại sớm hơn thì cô đỡ sốc và hụt hẫng. Ảnh: Thất Sơn. Thí sinh Mai Hồng Nhung trình diễn bikini trong vòng bán kết. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Hồng Nhung chia sẻ thêm, cô đăng ký tham dự cuộc thi để tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị đến Hàn Quốc tham dự một cuộc thi thời trang sắp tới. Mai Hồng Nhung từng được EVE Group chọn làm đại diện cho Việt Nam tham dự Đại sứ Ngôi sao Toàn cầu 2010 (Global Harmony Star Ambassador) được tổ chức tại Nam Ninh, Trung Quốc, năm 2010. Hồng Nhung sinh năm 1989, có chiều cao 1,78 m và số đo hình thể 84-63-92.

Trái với Hồng Nhung khi hay tin bị loại vẫn ngồi lại sân khấu làm khán giả, thí sinh còn lại Diệu Linh đã bỏ về, không xem đêm chung kết.

Theo vnexpress

Loading...