Người mẫu mặc váy bốc khói trên sàn diễn Milan

Tạp chí Vogue bình luận Jeremy Scott đã đốt cháy cả khán phòng với bộ sưu tập thu đông 2016.

12:02 - 26/02/2016
moschino1.jpgMilan Fashion Week mùa thu đông 2016 đang bước sang ngày thứ hai. Sau phần mở màn đẹp mắt của thương hiệu Gucci, đến lượt Moschino khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên với những ý tưởng độc đáo, táo bạo. Jeremy Scott cho người mẫu đeo chiếc đèn tường cỡ lớn lên sàn diễn. moschino2.jpgNhững chiếc đèn tường lung linh còn được nhà thiết kế người Mỹ mô phỏng trên phụ kiện. moschino3.jpgChủ đề xuyên suốt bộ sưu tập là ánh sáng, lửa và sự đốt cháy. Vì thế, Jeremy Scott - người nổi tiếng chịu chơi - không ngần ngại để "nàng thơ" Anna Cleveland nhún nhảy với chiếc váy bốc khói. 

Video

Người mẫu mặc váy bốc khói trên sàn diễn

Anna Cleveland thoải mái nhún nhảy tại show thời trang Moschino.

moschino4.jpgScott chia sẻ khi thực hiện bộ sưu tập này, anh chỉ đơn giản nghĩ đến thuốc lá và cơn nghiện thời trang của mọi người. Những tàn thuốc, những vết cháy lốm đốm được thể hiện rõ nét trên trang phục. moschino5.jpg"Tôi không quá băn khoăn đến chuyện tại sao mình lại làm điều đó. Tôi chỉ đơn giản thực hiện nó và trình diễn cho mọi người xem" - giám đốc sáng tạo của Moschino chia sẻ. moschino6.jpgNhững chiếc nơ đồ sộ cũng là cảm hứng xuyên suốt bộ sưu tập.  moschino7.jpgVề cơ bản, những bộ đầm dạ hội mang đậm âm hưởng của thập niên 1980. moschino8.jpgBên cạnh sự sáng tạo, Scott cũng khéo biến tấu sao cho trang phục có tính ứng dụng cao nhất. moschino9.jpgSự kết hợp giữa đầm corset, găng tay tạo nên hình ảnh quý cô cổ điển. moschino10.jpgChi tiết nếp gấp được thực hiện tỉ mỉ, duyên dáng. moschino11.jpgDa vốn là chất liệu Scott rất yêu chuộng, nhưng anh đã hạn chế ở bộ sưu tập mới này. moschino12.jpgCô gái của Moschino vừa kiêu sa, cổ điển, lại vẫn gợi cảm và cá tính. moschino13.jpgPhụ kiện dây xích là một trong những nét đặc trưng của Moschino. moschino14.jpgĐầm thắt nơ tràn ngập sàn diễn. moschino15.jpg

Jeremy Scott 

giới thiệu nhiều phiên bản với những sắc màu đa dạng. moschino16.jpgĐến lúc này, đây là show thời trang độc đáo nhất Milan Fashion Week thu đông 2016.