Nathan Lee: Tôi gay từ khi mới lọt lòng

Chàng ca sĩ, nhạc sĩ sinh năm 1983 hài hước chia sẻ, anh "gay" từ lúc lọt lòng, nhưng theo nghĩa khác của từ này: vui tươi và hớn hở. Cựu người mẫu cũng trần tình về nghi án phá vỡ tình cảm của Phương Mai - Ngô Quang Hải

08:06 - 16/06/2011

Khi dư luận xôn xao chuyện anh là người mới trong cuộc tình Phương Mai - Ngô Quang Hải, anh im lặng. Nguyên nhân nào cho cách lựa chọn này?

- Vì tôi thấy không có lý do gì để ồn ào cả. Nhân vật thứ ba trong cuôc tình đó (mà theo tôi biết cả Phương Mai và anh Quang Hải đều chưa bao giờ chính thức thừa nhận), không phải là tôi. Mỗi cuộc chia tay đều mang theo những trạng thái cảm xúc mà chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Nathan-04.jpg

Nathan Lee khẳng định tình cảm của anh và Phương Mai là trong sáng.

- Vậy tại sao lúc này, anh lại lên tiếng?

- Vì trong thời gian tôi im lặng đã có quá nhiều thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự của cá nhân tôi và Phương Mai . ''Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng'' - đã đến lúc tôi có lời chia sẻ để chấm dứt những ồn ào không cần thiết .

- Mối quan hệ giữa anh và Phương Mai, nói một cách trung thực, nên gọi là gì?

- Một quan hệ bạn bè rất thân thiết, hồn nhiên và hoàn toàn trong sáng. Tôi và Phương Mai gặp nhau hàng ngày, chia sẻ với nhau nhiều thứ trong cuộc sống. Tình bạn đó có thể còn hay và bền vững hơn cả tình yêu.

- Vậy anh giải thích thế nào về những cử chỉ rất thân mật giữa hai người trong đoạn clip quay trộm đăng tải trên mạng?

- Tại sao tôi lại phải giải thích về những cử chỉ tôi luôn có với bất cứ người bạn thân nào của tôi? Tôi sống ở nước ngoài từ nhỏ, việc ôm hôn khi gặp bạn nữ, mở cửa xe hay đưa tay cho bạn vịn là biểu hiện của người đàn ông văn minh, ga-lăng và được giáo dục tử tế. Từ trước đến giờ, mỗi khi gặp bạn bè thân thiết tại các sự kiện, tôi luôn thoải mái bộc lộ tình cảm và không chú ý đến những xì xào bên ngoài. Hơi khác biệt chút xíu là họ thường rất đẹp, nổi tiếng và cuốn hút, nếu có ai đó ganh tỵ với sự may mắn đó, tôi hoàn toàn có thể hiểu (cười).

Nathan-03.jpg Trong phim "Nữ vệ sĩ", Nathan Lee đóng cặp cùng nhiều cô gái trong đó có Nữ hoàng Sắc đẹp 2009 Vũ Hoàng Điệp.

- Có ý kiến cho rằng, clip về anh và Phương Mai có sự dàn dựng, sắp xếp, vì chất lượng rất tốt và quay ở cự ly gần, khác với những clip quay trộm. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi không cho là nhiều người nghĩ như vậy, hay ít nhất là chính bản thân tôi không nghĩ vậy. Tôi chưa bao giờ xem clip quay trộm của bất cứ người nào khác nên không có ý kiến. Còn nếu thật sự làm như vậy có lẽ tôi đã không chọn cách im lặng trong suốt thời gian qua.

- Sau clip đó, anh bị báo giới nghi ngờ cố tình tạo scandal để hâm nóng tên tuổi đang đi xuống và che giấu nghi án “gay”. Anh phản ứng ra sao?

- Mật độ xuất hiện quá thường xuyên của tôi trên các phương tiện truyền thông đã có lúc làm chính bản thân tôi ngán ngẩm, nhất là vào những lúc tôi chưa có một sản phẩm âm nhạc nào để giới thiệu đến những khán giả yêu mến tôi từ khi tôi về nước. Tôi đã bớt "nghệ sĩ tính" để tập trung hơn vào chuyên môn. Kết quả là tôi đã ra mắt liên tiếp 2 album "H" và "Thức", bộ phim 40 tập do tôi thủ vai chính sắp phát sóng cùng thời gian ra mắt album nhạc phim do chính tôi sáng tác và biên tập, video clip đầu tay được khán giả khen ngợi và còn nhiều, rất nhiều dự án nghệ thuật nữa. Đó là câu trả lời hiệu quả nhất, tôi không và chưa bao giờ phải dùng chiêu để hâm nóng thứ chưa bao giờ "nguội" cả.

Còn về nghi án "gay", từ khi có bài báo đó tôi mới biết. Tôi "gay" từ khi mới lọt lòng, nhưng theo một nghĩa khác của từ này trong tiếng Anh: vui tươi và hớn hở (cười lớn)!

- Nhiều ngôi sao vẫn coi truyền thông, dù bằng thông tin tiêu cực hay tích cực, là phương tiện quảng bá tên tuổi. Vì sao anh phản ứng gay gắt như thế?

- Nhận định này xuất hiện trên một tờ tạp chí. Sau hai tuần kể từ khi đọc bài viết nói trên, tôi đã có đủ thời gian để nhìn lại sự việc một cách khách quan hơn. Cũng là những ngày để tôi phân định rạch ròi cho bản thân quyền và sự cần thiết lên tiếng bảo vệ cho nhân cách, hình ảnh lẫn uy tín sự nghiệp của bản thân.

Tôi cũng đã lấy lại bình tĩnh và nói chuyện lại với tạp chí đó để giải quyết những hiểu lầm không đáng có do bài báo gây ra. Cho đến giờ phút này cả hai bên đều hài lòng với cách xử lý có tình, có lý và có văn hóa.

Tôi không chỉ là một ca sĩ, một người làm báo, tôi trước hết là một con người - một con người rất nóng tính, đồng thời cực kỳ nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, tôi hài lòng với cách phản ứng của mình.

Nathan-01.jpg Nathan Lee và Bảo Hòa tạo dáng một cặp tình nhân thân mật.

- Bạn gái anh - Leto Laman nói gì về scandal mới này của anh?

- Ai là bạn của tôi trên facebook thì có thể thấy chúng tôi nói chuyện với nhau mỗi ngày. Điều này không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ (hiện tại chỉ còn là bạn bè) của chúng tôi. Cô ấy rất thương và hiểu tôi, biết tính tôi, nên cô ấy thường khuyên tôi bớt nóng, sống khéo để được lòng người khác hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn cứng đầu cứng cổ, đôi khi ngoan cố ngay cả với cô ấy.

- Có bao giờ anh ngồi và suy nghĩ xem tại sao mình luôn là tâm điểm của các scandal?

- Chưa bao giờ, tôi quá bận rộn.

Giới nghệ sĩ Sài Gòn từng kháo nhau về việc, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và người chồng thứ hai là Trịnh Hội chia tay vì sau chuyến công tác, nữ MC hải ngoại trở về nhà và bắt gặp chồng đang trên giường với Nathan Lee - người thuê chung nhà tại Việt Nam. Khi được hỏi về vấn đề này, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cười lớn: “Tôi không hiểu từ đâu người ta có tin đồn đó. Người ta còn lấy hình tôi - Hội và Lee chụp chung, cắt phần tôi đi để minh họa cho chuyện Hội và Lee có sự “thân mật riêng”. Nathan Lee là người bạn rất dễ thương của tôi. Không bao giờ có chuyện gì giữa Lee và Hội. Những tối Hội có việc ra ngoài, tôi và Lee ngồi nhà đàn hát với nhau - lúc đó, Lee còn chưa đi hát nhiều như bây giờ. Tôi thấy ngạc nhiên vì tôi và Lee suốt ngày ở cạnh nhau nhưng chẳng ai đồn tôi với cậu ấy mà lại đồn Lee với Hội. Thật tức dễ sợ”.
Theo vnxpress
Loading...