​Diễm My 9x, Khả Ngân hào hứng với trào lưu khoe tóc mới

Diễm My 9x, Phương Ly, Khả Ngân, Mlee… và nhiều bạn gái đã cùng nhau khoe tóc thơm với “vũ điệu hoa anh đào” tung bay, kèm theo hashtag thú vị #tóclàđểthơm.

06:03 - 10/03/2016
clear_1.pngMái tóc thơm chỉ có thể nhận biết bằng thính giác, nên các nàng nghĩ ra phương pháp dùng thị giác để minh họa cho hương thơm của tóc bằng hiệu ứng hoa anh đào.clear_2.pngDiễm My tung lên Facebook đoạn video xoay tóc với những cánh hoa tung bay và nhanh chóng thu hút hơn 11.000 lượt like.clear_3.pngAn Nguy tự tin khoe tóc và hút trên 18.000 lượt xem.clear_4.pngHot girl boxing Khả Năng nhanh chóng bắt kịp trào lưu mới, nhanh chóng lan tỏa thông điệp “tóc là để thơm”.clear_5.pngCác cô gái nổi tiếng này đều gửi gắm đến bạn nữ thông điệp: hãy tự tin với mái tóc thơm ngát và sạch gàu của mình.clear_6.pngCư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình thông điệp này. Website của trào lưu nhận được hơn 400 video khoe tóc từ giới trẻ, với nhiều cá tính, phong cách khác biệt.20160310.gifNguyễn Thanh Nga khiến không ít bạn gái ganh tị vì mái tóc mượt mà. Khi mái tóc buông xõa trùng với hiệu ứng hoa anh đào tung bay, tạo cảm giác hương hoa đang lan tỏa.
clear_7.png 
Clear Hoa anh đào với tinh chất Nutrium 10 ngăn ngừa gàu quay trở lại cùng hương hoa anh đào thơm ngát, giúp bạn tự tin suốt cả ngày. Bạn gái có thể cùng Clear tự tin khoe tóc với hashtag #tóclàđểthơm, #tócthơm tại đây và tại đây
Loading...