Yến Trang bị tai nạn xe, đột ngột hủy show dẫn chương trình

Tai nạn ngã xe đạp gây ảnh hưởng đến gương mặt nữ ca sĩ, buộc cô phải hủy những lịch trình gần đây để tập trung dưỡng thương.

04:08 - 28/08/2015
Theo lịch trình, tối nay (28/8) sẽ đảm nhận vai trò MC trong đêm chung kết xếp hạng chương trình "" cùng . Tuy nhiên, nữ ca sĩ đột ngột thông báo tạm thời không thể tiếp tục công việc vì cô vừa gặp phải tai nạn trong chuyến đi công tác đầu tuần, đến nay vẫn chưa hồi phục.
55572023-1378526218-yen-trang-15-ef9ea.j
Ca sĩ Yến TrangYến Trang cho biết, trong chuyến đi Đà Lạt vừa qua, cô đã mượn xe đạp ở khu nghỉ dưỡng để đi dạo. Bất ngờ, nữ ca sĩ lạc tay lái, vấp phải cục đá khiến xe lao xuống dốc té ngã và làm khuôn mặt cô bị trầy xước. Tuy sức khỏe không bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng vết thương trên mặt khiến cô không thể xuất hiện một thời gian. Lịch trình của Yến Trang cũng bị xáo trộn vì tai nạn này.Yến Trang là một trong những người đồng hành cùng cuộc thi "Ngôi sao phương Nam" từ khi chương trình bắt đầu tuyển chọn thí sinh đến tận vòng chung kết. Cô được nhiều khán giả đánh giá cao về khả năng dẫn dắt chương trình nhờ lối nói chuyện dí dỏm, tự nhiên. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô cảm thấy rất buồn vì không thể có mặt trong đêm thi cuối cùng để chứng kiến khoảnh khắc các thí sinh đăng quang đầy ý nghĩa. Tuy nhiên cô vẫn sẽ gửi lời chúc tốt đẹp đến phần thi của các bạn.
yentrang1_kwov-ef9ea.jpg
Ngô Kiến Huy và Yến Trang được nhận xét là cặp đôi MC hài hước
MC Liêu Hà Trinh sẽ thay thế vai trò của Yến Trang trong đêm nay. Giám khảo trong đêm chung kết "Ngôi sao phương Nam" gồm các ca sĩ , , , , và danh ca hải ngoại .