Nguoi noi tieng, Logo

29/06/2011 link hay share twitter share digg

Trở lại showbiz sau một thời gian im ắng bằng single mang tựa đề “Muộn”, Vũ Duy Khánh đang bị cho rằng anh “hớt tay trên” ca khúc “Muộn” của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà từ ca sĩ Nhật Thu.Khánh sắp ra single đầu tay, có gì đặc biệt không?

Single của Khánh được phát hành độc quyền trên Zing Mp3 vào ngày 01/07. Đây là 1 DVD được Khánh đầu tư 100% không như những MV kém chất lượng trước đây. Sẽ là một sự lột xác hoàn toàn về hình ảnh. Hiền lành và dễ gần hơn… Nhưng chất nhạc thì Khánh vẫn giữ nguyên cho mình dòng nhạc sở trường là pop ballda. Single là một câu chuyện tình cảm có thật của Khánh được phác họa qua 2 ca khúc “Muộn” và “Mong”.

Từ hình ảnh, hậu trường… cũng như video clip trong single đều được Khánh thực hiện tại TP HCM để đổi gió cho toàn bộ ekip. Đặc biệt lần này có sự tham gia của người mẫu Trà Ngọc Hằng trong vai trò là diễn viên. 

Lần Nam tiến này của anh có lý do mang tên tình yêu với Trà Ngọc Hằng?

Tôi không muốn tạo scandan nên không thể trả lời hay giải thích gì nhiều cho câu hỏi này.  Chỉ biết là tình cảm bạn bè của chúng tôi đang rất đẹp.

Tôi đã có 2 album CD cộng tác cùng anh em miền Bắc rồi. Và trong album này,  nó là 1 DVD. Tôi muốn F5 lại toàn bộ êkip của mình. Đơn giản vậy thôi.Có người tiết lộ single “Muộn” này là anh thực hiện để dành tặng cho người cũ của anh, ca sĩ Trà My Idol, chuyện này có thật không?

Tôi và My giờ đã là bạn. Cô ý cũng đã có người mới, còn tôi vẫn cô đơn trên con đường âm nhạc của mình. Với riêng tôi, sản phẩm này vẫn có hình bóng của Trà My.

Tôi được biết ca khúc “Muộn” được Phạm Thanh Hà viết riêng cho ca sĩ Nhật Thu nhưng tại sao bây giờ Khánh lại sở hữu độc quyền ca khúc đó?

Khi sở hữu ca khúc này, Khánh hoàn toàn không biết gì về những gì trước đây của ca khúc đó. Mọi sự hợp tác giữa Khánh và Phạm Thanh Hà đều có văn bản, giấy tờ rõ ràng. Ca khúc “Muộn” được Khánh mua độc quyền trong thời gian 2 năm.Nhưng có nguồn tin cho rằng Khánh "chơi bẩn" để có được ca khúc "Muộn" từ khía ca sĩ Nhật Thu?

Nguồn tin này là hoàn toàn bịa đặt và người tung tin này muốn bôi xấu hình ảnh của Khánh. Khánh và ca sĩ Nhật Thu không có gì liên quan đến nhau, vì vậy không thể nói là Khánh chơi bẩn ai được.

Hết chuyện tình cảm với các hotgirl rồi đến nghi án tình cảm với Tuấn Hưng, và gần đây nhất là tốt mặt xấu của giới nghệ sĩ...phải chăng Vũ Duy Khánh giói kiếm chuyện làm quà trên báo?

(Cười) Nếu buổi phỏng vấn hôm nay, tôi kiếm được một chuyện làm quà trên báo của bạn thì tôi sẽ được lợi nhuận gì. Dạo này tôi ế show, nên nếu lợi nhuận cao thì tôi sẽ kiếm giúp cho bạn một chuyện tựa như vậy. Tôi không khéo ăn nói, nghĩ gì nói vậy. Nhược điểm của tôi là hay nói thật, nên cũng không biết phải làm sao.


Mới đây người hâm mộ bất ngờ khi Khánh lên báo tố Vượng râu lừa đảo, phải chăng Khánh ghe ăn tức ở rồi đi nói xấu đồng nghiệp?

Phóng viên hỏi thì Khánh trả lời thôi. Sự việc xảy ra cũng lâu rồi, nhưng những người liên quan lại không có điều kiện để lên báo tố cáo, vì đa phần họ là những ca sĩ rất trẻ. Khánh đã từng nói thẳng với Vượng râu chứ có phải bây giờ Khánh mới nói đâu. Tháng trước Khánh còn làm cả một dự án “Vì cộng đồng nghệ sỹ và bầu show chân chính” đó chứ.

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng vì Vượng râu đang được dư luận quan tâm bởi hành động phát ngôn gây shock nên Vũ Duy Khánh cũng muốn "ăn hôi" theo nên mới tố cáo Vượng râu?

Vượng râu cố tình phát ngôn gây shock. Còn Khánh chỉ kể lại sự thật, vì sự thật có liên quan đến Khánh, và Khánh sẵn sàng đối chất nếu như có bằng chứng nói rằng Khánh bịa chuyện để nói xấu Vượng râu.

Giả sử ngày mai có một nghệ sĩ khác "khui" chuyện xấu về Khánh lên báo, khi đó Khánh sẽ phản ứng như thế nào?

Không ai là người toàn diện hết. Bản thân Khánh cũng vậy. Nhưng Khánh khẳng định là mình chưa làm gì để người khác khui xấu mình. Nếu có, mà đó là sự thật thì Khánh luôn sẵn sàng đối chất và đón nhận. Mình có lỗi thì nhận lỗi chứ, nghệ sỹ có khác gì người bình thường đâu, như vậy thì mới tiến bộ được.


Sau những ồn ào về chuyện tình cảm với một số hotgirl như Pha Lê, Trà Mi Idol, Linh 3B… Khánh đã có kế hoạch gì để lấy lại hình ảnh của mình trng mắt khán giả chưa?

Tất cả những người mà bạn kể tên đều là những người bạn, người em của Khánh, đã hợp tác với Khánh trong một số sản phẩm âm nhạc. Khánh khẳng định là chưa có tình cảm với ai trong số những người này, ngoài Trà My Idol. Sau khi single “Muộn” ra mắt, Khánh sẽ có 1 tour diễn tại miền Trung. Rồi sau đó sẽ bắt tay vào album nhạc sến. Mong ước lớn nhất của Khánh là năm nay sẽ thực hiện được live show thứ 2 cho riêng mình.

Tin liên quan:

Làng sao Việt


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm