Vợ cũ tố MC Thành Trung vô trách nhiệm với con gái

Thu Phượng vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự vô trách nhiệm của MC Thành Trung với con gái.

03:09 - 01/09/2015
Mặc dù đã chia tay từ lâu nhưng mối quan hệ giữa và vợ cũ Thu Phượng chưa bao giờ yên bình. Mặc dù cả Thành Trung và Thu Phượng đều đã có những cuộc tình mới nhưng không ít lần đôi bên "khẩu chiến" với nhau trên mạng xã hội. Mới đây trên trang cá nhân của Thu Phượng đã chia sẻ những lời trách móc Thành Trung sống không tình nghĩa và yêu thương con gái . 
thanhtrung3-889f3.jpg"Con tôi thiếu thốn tính cảm từ khi ra đời. Anh bận show triền miên và công việc ngoài lề là đi đêm cũng triền miên (xin lỗi chứ lúc con tôi hơn 1 tuổi là chúng tôi đã ly thân rồi (chính xác là 13 tháng có dư...). Và cũng phải sau đó 3 tháng mới có dịp gặp lại con và cuộc nói chuyện ngoài quán cafe. Lúc thoả thuận được mang con về thăm ông bà nội 2 ngày cuối tuần lần đầu tiên anh ta hỏi tôi câu mà tôi nhớ mãi đến giờ phút này. 1.con ăn sữa gì và như thế nào? 2. Con dùng bỉm gì, cỡ nào? (Để mua sẵn để ở nhà cho con về 2 ngày dùng).
Tôi không muốn đánh giá anh ta là không thương con hay quan tâm con như thế nào nhưng tôi không ở được với anh ta vì có quá nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống! Anh ấy là một diễn viên nên tôi không diễn theo được. Anh ấy là một MC nên tôi không nói lại được. Cuộc đời làm nghề hài cho thiên hạ nhưng cân đo đong đếm thì tôi chỉ có nước mắt. Và có thời điểm tôi muốn hoá điên nếu còn tiếp tục cuộc hôn nhân này. Tôi chỉ muốn nói với anh ta rằng: Thôi, anh ạ! Em và con đã vào tận sài gòn sống rồi, anh nên bớt bớt đi một chút. Hãy nhìn những gì em làm cho con chúng ta và ghi nhận công sức của em một chút. Đừng vì lỡ đi nói xấu em (vợ cũ của anh) (mẹ của con anh) từ Bắc tới Nam (từ người quen đến người mới quen) em được nghe hết đó Anh à! Ai chẳng có tật xấu hả Anh? Chúng ta đều là con người cả, đều có những sai lầm tuỳ từng thời điểm. Hãy biết cố gắng vì cuộc sống còn dài.
thanhtrung1-889f3.jpg
Một tháng từ khi ly thân anh trợ cấp cho con 5tr/tháng. Thời điểm có lúc hai mẹ con vô sài gòn sống, Anh có gặp lại và mọi thứ gần như đã lành lặn. Anh tâm sự, anh thủ thỉ..."anh sai...anh thương", anh cho con thêm được 2 triệu nữa (bởi anh thấy lúc mới vô đây hai mẹ con chưa có 1 cái gì) và kéo dài được không lâu thì anh lại cắt cái 2 triệu đó và rút xuống theo qui định là 5 triệu cho con đến tận bây giờ. Có lẽ anh không nuôi con nên không hiểu 5tr-7tr với một đứa nhỏ nó như thế nào đâu nhỉ? Nhưng em vẫn không một lời vì đó là anh cho con anh, chứ không phải cho em. Rồi đến bài "tế" của cô bồ anh hơn một năm trước đã làm mọi thứ trở nên tệ hại đến mức này. Em không muốn quan tâm đến Anh và cuộc sống của anh nữa.
Ngôi nhà thuê ở quận 11 của Thu Phượng và con gái
Và sai lầm lớn nhất là em đã cho con đi thi hát mà có anh chấm thi để anh loại con mà không nói với em đến nổi 1 lời. (Về vấn đề này những ai là BTC cuộc thi trong cả quá trình đều biết và có nhắn tin cho em, em vẫn còn tin nhắn nhưng em không muốn công bố không lại xấu mặt anh cái tội đi sau lưng em). Thể hiện sự không tôn trọng nhau đến tột đỉnh. Xin lỗi chứ những người không trong cuộc không hiểu hết thì nghĩ phiên phiến, còn em và anh và rất rất rất nhiều người bạn bè gần quanh chúng ta thì lạ gì, lúc cạnh những người đó thì lại bơ hết đi mà sống. Xin lỗi vì nhắc lại nỗi đau nhưng ông bà nội Zon mất em còn đưa con ra viếng vì Nghĩa. Nhưng anh gặp bà ngoại Zon anh lờ đi không chào hỏi thì là vứt... anh nhé!!! Em và anh là hai khoảng trời hoàn toàn cách biệt và cực kì mâu thuẫn.
Thành Trung quyết định loại con gái mình tại một cuộc thi mà anh làm ban giám khảo
Em vẫn mong anh tìm được người phù hợp khoảng trời đó và sinh con đẻ cái mới mà nuôi với nhau. Em chỉ có Zon và em mong lần cuối cùng này chúng ta sống với nhau theo đúng luật pháp anh nhé! 1. Một tháng con có 5 triệu tiền trợ cấp từ Anh. 2. Anh vô sài gòn được đến thăm con, được gặp nếu con ở nhà. 3. Anh muốn đưa con đi đâu đều phải có sự đồng ý của Mẹ nó...(chứ ko phải anh là bố, anh có quyền vì anh đưa 5 triệu/tháng và câu nói cùn nữa của anh là : "Nuôi thì ai chả nuôi được, đưa đây anh nuôi cho". Ôi trời ơi. Con mà anh làm như 1 món đồ chơi vậy, lúc 1 tuổi sao anh ko nuôi, bây giờ biết tự xúc ăn, biết nói, biết đi biết đứng và đáng yêu như thế thì anh lại đòi nuôi? Theo giấy tờ của toà án ghi rất rõ về điều này... anh nên đọc lại nhé!".
Thành Trung cùng bạn gái mới
Thành Trung và Thu Phượng quen nhau từ năm 2005. Sau gần 4 năm yêu nhau, cả hai quyết định tổ chức đám cưới với nhau và mau chóng có con gái. Thế nhưng chỉ sau 3 năm chung sống, giữa họ đã đường ai nấy đi. Thành Trung sau 9 tháng ly hôn đã tìm được tình yêu mới. Còn Thu Phượng sau khi đưa con gái vào Sài Gòn sinh sống và lập nghiệp, hiện tại cô cũng bắt đầu có người yêu mới.
Thu Phượng và ngưởi tình tin đồn mới
Loading...