Victor Vũ tung clip hé lộ hôn lễ ngày 12/3

Trên trang cá nhân, đạo diễn "Cô dâu đại chiến" vừa đăng tải đoạn video hé lộ thông tin ngày cưới của anh và bạn gái Đinh Ngọc Diệp.

10:03 - 03/03/2016

Khác với nhiều clip mà Victor Vũ từng đăng tải trước đó, clip vừa chia sẻ trên trang facebook chỉ có duy nhất “diễn viên” Đinh Ngọc Diệp. Người đẹp diện trang phục đầm lãng mạn, tươi cười hạnh phúc khiến không ít người cho rằng đây là đoạn video giới thiệu lễ cưới sắp tới của anh và bạn gái sinh năm 1984. Trước những bình luận hỏi thăm, chúc mừng của bạn bè, đạo diễn phim Tôi vẫn thấy hoa vàng trên cỏ xanh giữ thái độ im lặng.

victorvunamchattaydinhngocdieptrongngaycĐạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp trong lễ đính hôn. Ảnh: Nguyễn Thành

Sau hơn một năm yêu nhau, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 4/10/2015. Thiệp mời đám cưới của cặp đôi đã gửi đến bạn bè, đồng nghiệp. Trước đó họ giấu kín thông tin hẹn hò và kế hoạch kết hôn.

Video

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ

Đinh Ngọc Diệp sinh năm 1984. Trước khi đến với vai trò diễn viên, cô là nhà báo, người mẫu, MC. Người đẹp từng tham gia các bộ phim của Victor Vũ như Chuyện tình xa xứ, Cô dâu đại chiến. Cô cũng hợp tác cùng người yêu thực hiện ấn bản sách ảnh Scandal Hào quang trở lại.

Loading...