Vân Trang tổ chức đám hỏi với doanh nhân Việt kiều

Sau khi nhận lời cầu hôn hồi đầu tháng 10, Vân Trang và người yêu tổ chức đám hỏi vào ngày 20/11 tại nhà cô dâu ở quận Bình Tân.

08:11 - 21/11/2015

Nếu như ngày được người yêu cầu hôn, Vân Trang thoải mái chia sẻ trên trang cá nhân với niềm hạnh phúc ngập tràn thì ngày đám hỏi, cô lại giữ kín thông tin đến phút chót. Diễn viên Thiên mệnh anh hùng lý giải: “Gia đình chồng không hoạt động nghệ thuật nên ngại xuất hiện trên báo chí. Hơn nữa, bữa tiệc chỉ đơn giản là sự gặp gỡ giữa hai gia đình, tôi không trang trí cầu kỳ như mọi người”. 

Bạn bè, đồng nghiệp cho rằng Vân Trang may mắn vì gặp được người chồng yêu thương và trân trọng cô. Chồng của nữ diễn viên là doanh nhân trẻ, sinh ra trong gia đình khá giả, học vấn cao. Mới đây, cô được chồng tặng xe hơi 4 tỷ đồng.

IMG_3813.JPGVân Trang nhận lời cầu hôn ngọt ngào của ông xã sau hơn 1 năm yêu nhau.

Trước thắc mắc: “Lấy chồng giàu có bỏ cuộc chơi?”, cô khẳng định: “Cho dù chồng có điều kiện thế nào, tôi vẫn làm việc. Không bao giờ tôi từ bỏ nghề diễn. Không có người đàn ông nào thích vợ mình sống thụ động”.  Vì thế, trước ngày đám hỏi, Vân Trang vẫn tất bật ở phim trường. Vừa quay phim ở Đồng Tháp xong, cô lại chạy ngược lên Đà Lạt.  

Mọi việc chuẩn bị cho đám hỏi đều do gia đình và ông xã thực hiện. Cô bật mí, tông màu chủ đạo trong không gian tiệc là trắng và đỏ.  Cô dâu sẽ mặc áo dài trắng, do chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi – bạn thân gửi tặng. 

Được biết, trong đám hỏi, ngoài sự góp mặt của người thân hai bên gia đình, còn có sự xuất hiện của những người bạn nổi tiếng, chơi thân với Vân Trang như vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu, ca sĩ Minh Thuận, Quốc Đại. 

Van_Trang.jpgVân Trang được chồng tặng xe hơi 4 tỷ.

Diễn viên Lối sống sai lầm và bạn trai Việt kiều Australia quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Vân Trang nhận lời yêu vì cảm nhận được tình cảm chân thành anh dành cho mình: “Anh ấy đối với tôi không chỉ có tình yêu mà cả tình thương. Theo tôi, tình thương lớn hơn cả tình yêu vì nó bao hàm cả sự bảo bọc, che chở”.

Ban đầu, gia đình chồng hơi ái ngại vì con dâu tương lai là diễn viên nhưng càng về sau, mọi người càng ủng hộ và yêu quý Vân Trang hơn. Mẹ chồng cô cũng không ngại vào bếp nấu ăn cho con dâu.

Đám cưới của Vân Trang và ông xã Việt kiều sẽ được tổ chức vào ngày 9/1/2016 tại White Palace, quận Phú Nhuận.

 

 

Loading...