Tưởng vô hại nhưng Ngọc Trinh lại tiếp tục bị ném đá với phát ngôn mới về việc mua sắm!

Dường như mọi hành động, phát ngôn của Ngọc Trinh đều dễ dàng tạo ra một làn sóng, thu hút vô vàn sự chú ý từ phía dư luận.

07:04 - 14/04/2017

Trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh viết: "Khoa học đã chứng minh rồi kìa mấy chị em. Phụ nữ mà không đi mua sắm quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm trong vòng 1 tháng thì tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm sẽ cao hơn với những người được đi mua sắm đều đặn. Nếu cô gái nào không có hứng thú mua sắm thì chứng tỏ đang có dấu hiệu trầm cảm, gia đình và người thân hãy quan tâm đến họ hơn".

Ngay lập tức, chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Chưa bàn đến chuyện quan điểm của nữ hoàng nội y đúng hay sai nhưng không ít người cho rằng, Ngọc Trinh đã quá vội vã khi đánh đồng toàn bộ phụ nữ. Bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua sắm thường xuyên như cô. Dưới phần bình luận, facebooker T.T viết: "Đâu phải ai cũng có tiền để đi mua sắm đâu. Nói vậy tội cho người nghèo. Vậy nghèo ko đi mua sắm bị trầm cảm hết à".

screen-shot-2017-04-14-at-4-22-02-pm-149

Ngọc Trinh hứng chịu khá nhiều gạch đá vì phát ngôn mới.

Loading...