Tuấn Hưng mua ô tô giá 700 triệu tặng Tú Dưa

Vì nghĩ bạn thân đi lại vất vả, Tuấn Hưng quyết định mua xế hộp để tặng cho nhạc sĩ Tú Dưa.

06:01 - 17/01/2016

2015 là năm sóng gió nhưng cũng là năm gặt hái nhiều thành công của Tuấn Hưng. Huấn luyện viên Giọng hát Việt liên tục chạy show trong và ngoài nước và "thú nhận" có thu nhập rất tốt. Anh khẳng định "Tôi không phải là ca sĩ có cát-xê cao nhất V-biz nhưng tự tin khẳng định là người có show nhiều nhất".

tuan_hung.jpgNam ca sĩ Tuấn Hưng.

Đây cũng là một trong những lý do khiến Tuấn Hưng chi ra 700 triệu mua tặng ô tô cho bạn thân, nhạc sĩ Tú Dưa.

Trong buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội chiều 17/1, nam ca sĩ cho biết: "Vì nghĩ bạn đi lại vất vả, mỗi lần về bên ngoại lại phải lo việc xe cộ nên tôi mua một chiếc "xe bốn bánh" tặng bạn".

Giọng ca Đêm định mệnh chia sẻ, Tú Dưa là người anh em; cánh tay phải và cũng là người vào sinh ra tử cùng anh. Món quà này là cách anh tri ân đối với người bạn của mình.

Chia sẻ về món quà từ Tuấn Hưng, Tú Dưa nói: "Đôi khi anh em trong gia đình có thể không giúp được nhau nên khi người bạn như Tuấn Hưng tặng xe ô tô cho mình, tôi rất hạnh phúc". 

tuan_hung_tu_dua.jpgTuấn Hưng và Tú Dưa là hai người bạn, anh em thân thiết trong showbiz và đời thường.

Tú Dưa và Tuấn Hưng là hai cựu thành viên Quả Dưa Hấu vẫn gắn bó thân thiết với nhau sau nhiều năm nhóm nhạc này tan rã. Tú Dưa từng sáng tác nhiều ca khúc hit cho bạn thân của mình, đặc biệt bài Nắm lấy tay anh gây hiệu ứng trên internet.

"Chính Tuấn Hưng là người tiếp thêm động lực khi tôi nghĩ rằng sự nghiệp của mình đã lỡ dở, không thể làm lại được nữa. Tôi rất biết ơn người bạn này của mình trong cuộc đời" - Tú Dưa chia sẻ thêm.

Loading...