Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm

Giọng ca "Nắm lấy tay anh" lần đầu lên tiếng về những ồn ào của người bạn diễn thân thiết.

10:11 - 13/11/2015

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng ủng hộ Mỹ Tâm giữa những tranh cãi ồn ào về việc đặt nhiều yêu cầu khi đi diễn. Anh tiết lộ quyết định lên tiếng vì "thấy phần thiệt đang dần nghiêng về phía người bạn của tôi, người em của tôi - Mỹ Tâm".

Anh_chup_Man_hinh_20151113_luc_210620.pnNhững chia sẻ của Tuấn Hưng trên trang cá nhân về ồn ào của Mỹ Tâm thời gian gần đây.

Ông bố một con chia sẻ: "​Ai từng sống với cô ấy lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: sống tốt với bạn bè, có ​tâm với nghề , gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên vẫn còn đó trong 1 tài năng âm nhạc vài cái tính rất "dị" , cơ mà ​tài nó phải có tí tật". 

"Ai từng làm show mà chả biết tính cô ấy có những nguyên tắc riêng. Và nguyên tắc đó đã tạo nên ​Mỹ Tâm ngày hôm nay", Tuấn Hưng cho biết. "Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó, chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình, và tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào" - anh viết.

Theo giọng ca Nắm lấy tay anh, sự tôn trọng Mỹ Tâm dành cho các bầu show chắc chắn là có. Tuy nhiên, điều đó được cô thể hiện trong những bài hát trên sân khấu: "Cô ấy tôn trọng những người làm việc cùng mình bằng cách thể hiện công việc thật tốt, với tình cảm bạn bè bằng cách chơi với bạn thật chân tình".

avatam14473993008044707651408crop1447399Những ồn ào của Mỹ Tâm đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Qua những tâm sự của mình, Tuấn Hưng gửi tới giới bầu show thông điệp: "Chúng tôi, những nghệ sĩ ca hát, chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa quái, vì chúng tôi chỉ biết diễn trên sân khấu mà thôi". 

Ngoài những dòng tâm sự này, Tuấn Hưng cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Mỹ Tâm trong phim Cho một tình yêu và có câu kết khá hài hước: "Thôi Tâm đừng buồn nữa, lên đây anh đèo về".

Tuấn Hưng đang trong chuyến lưu diễn cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp ở Mỹ. Khi hỏi về status này, anh chia sẻ đó là ý kiến của cá nhân và không muốn bình luận gì thêm.

Cách đây không lâu, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi nhớ có lần lưu diễn một tour có cô ca sĩ khó tính đòi hỏi ban tổ chức phải nào là cho ở hotel riêng không ở chung với tất cả nghệ sĩ, nào là đi xe riêng, ăn uống riêng... ôi thôi đủ điều làm ban tổ chức (BTC) nhức cả đầu. BTC cũng chiều cô nhưng chuyện xảy ra không được như ý".

Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên đang ám chỉ Mỹ Tâm. Trong cuộc trò chuyện cùng Zing.vn, Mỹ Tâm thẳng thắn chia sẻ cô "thích mọi thứ phải được làm riêng biệt, khi đi show phải có xe, khách sạn riêng từ 4-5 sao, có trợ lý đi cùng". Cô cũng cho rằng đây là cách làm việc chuyên nghiệp chứ không phải "chảnh" như nhiều người nghĩ. 

Ngay sau đó, Hoài Vũ - một bầu show hải ngoại - lên tiếng khẳng định "hoạ mi tóc nâu" không thực hiện đúng theo thoả thuận với nhà tổ chức chương trình Giai điệu yêu thương 11 ở châu Âu dù họ đã đáp ứng đủ các yêu cầu của nghệ sĩ.

Loading...