Trường Giang: Tôi không quyết định được chuyện kết hôn

02:03 - 21/03/2016

Khi được hỏi về kế hoạch lập gia đình ở tuổi 33, diễn viên hài chia sẻ, anh 'lúc muốn, lúc không'.

Trong talkshow Lần đầu tôi kể, phát sóng vào tối 20/3 trên sóng Đài truyền hình TP HCM, Trường Giang tránh đề cập đến tên Nhã Phương khi được MC 'chất vấn' xoay quanh chuyện tình cảm. 'Mười Khó' kể, bạn gái từng nhắc khéo: "Anh ơi, anh có lên báo hay truyền thông thì đừng nhắc tên em'. Anh tôn trọng ý kiến của Nhã Phương nên cố gắng hạn chế tiết lộ về mối quan hệ của hai người.

Khi được hỏi về việc lập gia đình, cây hài miền Trung cho biết, năm nay anh đã 33 tuổi nên từng có lúc nghĩ đến ý định lấy vợ. Thế nhưng một mình anh không thể quyết định được chuyện kết hôn. Lúc anh muốn có vợ nhất chính là khoảnh khắc chịu đựng nỗi cô đơn sau mỗi đêm diễn và không thể tỏ bày cùng ai. Song anh cho rằng, đó cũng là sự đánh đổi anh phải chấp nhận để được thành danh với nghề và có điều kiện lo cho gia đình. ()

anh2-2391-1458537401.jpg

Ở tuổi 33, 'chàng hề xứ Quảng' đã có lúc đến việc kết hôn khi anh chịu sự cô đơn sau mỗi đêm diễn. 

Mặc dù đã có bạn gái Nhã Phương, nhưng rất nhiều cô gái vẫn dành tình cảm nồng nhiệt một cách vô điều kiện cho Trường Giang. Anh tiết lộ, có cô gái nhắn tin thổ lộ yêu anh và nhận xét, anh là người sống vì gia đình, nói chuyện thật thà. Một cô gái hơn tuổi từng nhắn: "Showbiz có lúc này, lúc kia nhưng em nhận định được vì em lớn tuổi hơn anh. Anh là người đàng hoàng nên em yêu anh nhưng đừng yêu lại em". Cũng có người mua thuốc đau họng cho anh dù biết anh đã có bạn gái. Trường Giang cho rằng, tình cảm chân thành ấy của người hâm mộ làm anh rất xúc động.

Trải lòng về những tháng ngày mới bước vào nghề, “chàng hề xứ Quảng” không thể quên những kỷ niệm gắn liền với sân khấu Nụ Cười Mới, nơi có Hữu Lộc và Hoài Linh - những người dẫn dắt, bảo bọc và tạo cơ hội cho anh có ngày hôm nay. Thế nhưng, anh nuối tiếc khi phải chia tay với sân khấu này vì lý do thuộc về con người, chứ bản thân anh không muốn rời bỏ.

Khi bước chân ra hoạt động solo, Trường Giang có thêm Mr Đàm nâng đỡ. Danh hài Hoài Linh đã tin tưởng giao cho anh viết kịch bản tiết mục hài trong liveshow của Mr Đàm vào năm 2011. Trong một lần ngồi ở dưới hàng ghế khán giả xem Trường Giang diễn, Mr Đàm đã nói rằng "Anh thấy hào quang trên đầu em. Em sẽ nổi tiếng nữa. Em cứ yên tâm. Tới ngày, tới tháng, tới giờ, Tổ cho ai thì người đó sẽ nổi lên. Dù bất cứ ai đạp xuống, mày cũng sẽ nổi lên".

anh1-4975-1458537401.jpg

Trường Giang và Trấn Thành thân thiết ở ngoài đời.

Cũng trong talkshow tối qua, Trường Giang lần đầu lên tiếng về phát ngôn gây sốc của Trấn Thành về mình. Sự việc xuất phát từ hồi tháng 1 khi Trấn Thành đánh giá, Thái Hòa và Trường Giang là hai cái tên hot để bán vé. Tuy nhiên, nếu xét về cái gọi là 'đỉnh cao' trong điện ảnh thì Thái Hòa mới thật sự là 'đỉnh cao', còn Trường Giang chỉ là một nhân vật được xem là đáng yêu mà thôi.

Đáp trả lại phát ngôn này của Trấn Thành, Trường Giang tâm sự, fan của anh không hài lòng về chuyện này. Riêng bản thân anh không nghĩ nhiều bởi Trấn Thành là người thông minh, cá tính và luôn biết mình đang nói gì. "Thành có nói tôi như thế nào thì cũng không có vấn đề gì hết. Tôi và Thành đều là người trẻ, không chấp nhặt mấy chuyện này". Còn việc khán giả phản ứng lại phát ngôn của Trấn Thành, theo Trường Giang, đó là điều dễ hiểu vì công chúng yêu thương ai sẽ bảo vệ người đó. Tuy nhiên, 'Mười Khó' thừa nhận, giữa anh và đồng nghiệp có sự cạnh tranh, nhưng chỉ là cạnh tranh trên sân khấu nhằm đem đến cho người xem sự vui vẻ, chứ không ngoài mục đích nào khác. ()

Quỳnh Như

Loading...