Trương Bá Chi đến trường đón các con giữa tâm bão

05:04 - 22/04/2016

Minh tinh Hong Kong chăm sóc hai con trai rất chu đáo.

Gần đây, báo chí Trung Quốc đưa tin, con trai Quintus từ chối gặp mặt bố vì Tạ Đình Phong mải mê yêu đương mà không dành thời gian ở bên cậu bé. Trương Bá Chi một mình vừa làm mẹ, vừa làm cha chăm sóc hai quý tử.

anh1-4993-1461319964.jpg

Bá Chi lái xe đón các con ở trường.

Hôm qua, trangQQ đã chụp được ảnh Bá Chi lái siêu xe đến trường đón các con lúc tan học. Ba mẹ con rất vui vẻ, cùng nhau đi ăn vặt, mua sắm rồi mới về nhà. Khi xuống xe, giày của Quintus bị tuột, Bá Chi không ngần ngại cúi xuống giúp con đi giày, sau đó bế cậu bé lên nhà. Người hâm mộ rất xúc động trước tình mẫu tử của Bá Chi dành cho hai con trai. Họ ủng hộ và mong cô tiếp tục mạnh mẽ bù đắp sự thiếu thốn tình thương của cha cho Lucas và Quintus.

2-Co-cui-xuong-di-lai-giay-cho-7078-6592

Cô đi giày cho con trai thứ hai Quintus khi thấy cậu bé bị tuột giày.

Bá Chi - Đình Phong gặp nhau vào năm 1999 khi đóng chung phim Lão phu tử (Chú Thoòng). Cuối tháng 9/2006, họ trở về Hong Kong sau chuyến du lịch tại Philippines, thông báo đã kết hôn. Sau 5 năm chung sống, cặp sao có với nhau hai con trai là Tạ Chấn Hiên (Lucas Tse) và Tạ Chấn Nam (Quintus Tse). Cuộc hôn nhân của họ trải qua rất nhiều sóng gió, cuối cùng đổ vỡ vào tháng 8/2011.

anh3-5023-1461319965.jpg

Bá Chi chăm sóc các con chu đáo từ khi ly hôn.

Hiện tại, Tạ Đình Phong bị dư luận chỉ trích khi nối lại tình cũ với Vương Phi, đổ mọi trách nhiệm nuôi dạy con lên vợ cũ. Trong khi anh đang quấn quýt bên thiên hậu Cbiz thì Bá Chi thu mình lại sau cuộc hôn nhân không thành công, toàn tâm toàn ý chăm sóc hai quý tử. Ngày ngày cô đưa đón các con đi học, cuối tuần ba mẹ con ra ngoài dạo chơi, mua sắm. Vượt lên nỗi đau khổ sau đổ vỡ tình cảm, Bá Chi hạnh phúc vì luôn có Lucas và Quintus ở bên.

Linh Nguyễn

Loading...