Trước xích mích, Hà Hồ và Lệ Quyên từng có khoảnh khắc tình cảm thế này!

Trước hình ảnh xích mích và lơ nhau trong liveshow "Người tình mùa đông" của Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ và Lệ Quyên từng gắn bó thân thiết như chị em ruột thịt trong nhiều năm qua.

02:11 - 18/11/2015

Dù gặp nhau trong đêm liveshow "Người tình mùa đông" của  nhưng  và gần như không cảm xúc khi chạm mặt nhau. của cả hai khiến thông tin rạn nứt lần nữa được dư luận quan tâm.Khán giả tiếc nuối cho một tình bạn đẹp trong showbiz Việt. Bởi trước đó, Hà Hồ và Lệ Quyên đã yêu thương và gắn bó với nhau như hình với bóng, không chỉ trong công việc mà còn tin tưởng chia sẻ những khúc mắc ở cuộc sống ngoài đời. 

haho7-4588a.jpg
Hà Hồ và chồng cũ Cường Đô La ra Hà Nội dự đám cưới Lệ Quyên. Đây cũng là một trong những dấu mốc đầu tiên cho tình bạn đẹp của hai giọng ca hàng đầu showbiz Việt
haho2-4588a.jpg
Dù đi theo hai dòng nhạc khác nhau nhưng Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn tranh thủ cơ hội để cùng đứng trên một sân khấu song ca và kết hợp chung trong single của Hà Hồ.
haho3-4588a.jpg
haho4-4588a.jpg
Cả hai rất ăn ý trong công việc. Thậm chí, còn thường xuyên góp ý cho nhau trong việc chọn trang phục để hài hòa hơn khi hát chung.
1-628a9.jpg
2-628a9.jpg
Trong thời điểm còn giấu mặt Subeo, Hà Hồ vẫn đưa con trai đến dự tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai Lệ Quyên.
haho11-4588a.jpg
Hà Hồ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân mật của hai chị em trên trang cá nhân facebook
haho5-4588a.jpg
Hà Hồ và Lệ Quyên "tay trong tay" dạo phố giữa trời Tây trong những chuyến lưu diễn xa.
haho9-4588a.jpg
Hay những ngày đông trên phố Hà Nội cũng in dấu chân đôi bạn thân một thời. 
haho6-4588a.jpg
Có ai nhận ra hai ngôi sao của showbiz Việt trong tư thế tạo dáng cực nhắng nhít này không?
haho10-4588a.jpg
Có lẽ khán giả sẽ khó tìm được hình ảnh này lần nữa. Hà Hồ đích thân làm tóc cho Lệ Quyên, một trong những người chị mà cô yêu thương, kính trọng.
haho8-4588a.jpg
haho14-4588a.jpg
Cả hai có rất nhiều người bạn chung. Đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng. Anh luôn coi Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên là hai cô em gái nhỏ. Cả ba luôn rất ăn ý và thân thiết trong mỗi dịp xuất hiện hay đứng chung sàn diễn.
haho12-4588a.jpg
haho13-4588a.jpg
Không chỉ có cùng niềm đam mê âm nhạc, sự gắn bó của Hà Hồ và Lệ Quyên còn thắt chặt hơn trong những chuyến từ thiện xa. 
hh1-a258b.jpg
Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cố tình không nhìn mặt nhau trong show diễn của Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định sự tan vỡ của tình bạn đẹp nhất nhì showbiz này.
hh2-a258b.jpg
Nhiều thông tin đồn đoán về nguyên nhân tan vỡ của tình bạn này đã xuất hiện nhưng có lẽ phải chờ đến sự trả lời chính thức của người trong cuộc