Trang Pháp nhập viện vì hạ đường huyết

05:02 - 25/02/2016

Việc tập luyện cho 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' quá căng thẳng khiến cô kiệt sức và ngất xỉu. 

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Pháp chia sẻ hình ảnh đang nằm truyền nước biển trong bệnh viện khiến fan lo lắng. Quản lý của nữ ca sĩ cho biết, cách đây một tuần, sau kỳ nghỉ Tết ở Hà Nội, khi trở về Sài Gòn, cô phải nhập viện vì sự thay đổi thời tiết. Lần này, cô bị hạ đường huyết do kiệt sức. Lịch tập căng thẳng của 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' khiến cô stress, mệt mỏi. Đêm qua (24/2), Trang Pháp đã ngất xỉu và được người thân nhanh chóng đưa vào viện. 

anh1-6038-1456395803.jpg

Trang Pháp phải vào viện truyền nước vì kiệt sức do tập luyện và bệnh hen suyễn tái phát.

"Bác sĩ đã khuyên tôi nghỉ ngơi nhiều trong đợt nhập viện trước, nhưng vì đã gần ngày lên sóng liveshow nên tôi cố gắng tập thêm. Mỗi ngày, tôi dành 8-12 giờ để cùng bạn nhảy và vũ đoàn khớp tiết mục. Chúng tôi thậm chí tranh thủ ăn uống và nghỉ ngơi ngay tại phòng tập", Trang Pháp chia sẻ. 

Từ nhỏ, nữ ca sĩ đã bị hen suyễn. Năm 2013, cô từng phẫu thuật điều trị bệnh và sức khỏe đã tốt hơn. Tuy nhiên, gần đây, khối lượng công việc và lịch tập luyện dày đặc khiến bệnh cũ của cô tái phát. 

Hiện tại, nữ ca muốn nghỉ ngơi ít ngày và sẽ sớm quay trở lại phòng tập khi tình trạng khá hơn. Cô sẽ biểu diễn vào liveshow thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2016, diễn ra vào thứ 7 tuần sau nên vẫn còn thời gian chuẩn bị. 

anh21-7751-1454181395-4975-1456395804.jp

Trong đêm mở màn của chương trình, cô đã có tiết mục khá ấn tượng. 

Trang Pháp tâm sự, sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thúHoán đổi vào năm ngoái, cô không có ý định đăng ký thêm các show truyền hình khác vì muốn tập trung thực hiện những dự án âm nhạc. Tuy nhiên, ban tổ chức Bước nhảy hoàn vũ đã thuyết phục cô nhận lời bởi cuộc thi năm nay có thể lệ hoàn toàn mới. Sau khi nghiên cứu kỹ, cô đã đồng ý vì muốn thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt. Mặc dù việc tập luyện khá vất vả nhưng cô không hối hận vì quyết định của mình. 

Q.N.