Trấn Thành: Xuất hiện với Hari là tạo dư luận không hay

03:03 - 21/03/2016

Nam nghệ sĩ quyết định không mời bạn gái diễn trong liveshow 'Bình tĩnh sống'.

Sáng 21/3, Trấn Thành họp báo giới thiệu liveshow Bình tĩnh sống. Mở đầu họp báo, nam nghệ sĩ trải lòng về những sóng gió vừa qua. Anh thừa nhận, đời mình quá nhiều "lùm xùm", từ chuyện tình cảm với Hari Won đến chuyện bị nói chảnh chọe. Trấn Thành chia sẻ, anh luôn biết vị trí của mình đang ở đâu, mình là ai nên chưa bao giờ dám chảnh chọe với bất kỳ người nào. "Tôi đã là ai trong thế giới này đâu, tôi nhỏ bé quá mà. Nhưng ai tiếp xúc với tôi rồi sẽ hiểu tôi là người thế nào, sống nội tâm ra sao".

1-JPG-9260-1458545547.jpg

Trấn Thành chia sẻ tại họp báo sáng 21/3.

Về chuyện với Hari Won, Trấn Thành khẳng định anh không bao giờ dùng tình cảm để PR, vì tình cảm là chuyện tự nhiên, xuất phát từ hai phía. Tên tuổi cũng như vị trí Trấn Thành có được hôm nay là do những nỗ lực và sự nghiêm túc trong công việc của anh. Trong liveshow sắp tới, dù mời rất nhiều nghệ sĩ nhưng riêng Hari Won sẽ không có mặt vì lần nào họ xuất hiện cùng nhau đều tạo dư luận không hay. 

Liveshow Bình tĩnh sống của Trấn Thành là đêm ca - vũ - kịch. Ngoài các tiểu phẩm hài còn có những tiết mục ca nhạc, nhảy múa. Trấn Thành giải thích, sự ra đi của nhiều nghệ sĩ trẻ khiến chính anh tự suy nghĩ và đặt câu hỏi xem mình còn sống được bao lâu. Vì vậy, hãy sống tốt nhất có thể, yêu thương nhau nhiều hơn và mang lại tiếng cười cho khán giả. Đó là lý do anh đặt tên show là Bình tĩnh sống

Trấn Thành tiết lộ, show không chỉ hoành tráng về số lượng khách mời đông đảo, còn được anh đầu tư lớn về ý tưởng, dàn dựng, biên tập, sân khấu, âm thanh, ánh sáng... lên tới 3 tỷ đồng. Tất cả tiết mục đều mới hoàn toàn, chưa xuất hiện ở bất kỳ sân khấu nào. Khi xem show, khán giả sẽ thấy nhiều nét độc đáo của Trấn Thành và các khách mời. 

2-6690-1458545548.jpg

Hari Won sẽ không có mặt trong liveshow của bạn trai.

Liveshow Trấn Thành - Bình tĩnh sống kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh, do chính anh viết kịch bản và biên tập. Chương trình do các đạo diễn Đồng Dao, Nguyễn Tranh, Huỳnh Lập... dàn dựng. Các khách mời của liveshow có NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Tấn Beo, Trường Giang, Chí Tài, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... Chương trình diễn ra lúc 20h hai ngày 30-31/3 tại sân khấu Trống Đồng và 2/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM. 

>> Ảnh:

Diễm Trinh

Loading...