Trấn Thành tự nhận mình hồi nhỏ đẹp trai như Issac 365

Trấn Thành khen 'bản sao Issac 365' rất đẹp trai và làm anh nhớ tới mình hồi còn nhỏ.

11:07 - 21/07/2014
 
Sau đêm Thử thách đầu tiên, cặp đôi có số điểm số cao nhất bảng A, là An Bình và Thúy Vy. AN_BINH_-_THUY_VY_2.JPGAn Bình điển trai bên Thúy Vy tài năng. AN_BINH_-_THUY_VY_6_1.JPGMàn trình diễn cực sôi động trên nền ca khúc 'Run the world' được remix lại.Giám khảo Trấn Thành cho rằng 'Thúy Vy - An Bình nhảy làm Trấn Thành thấy rất bình an. Tụi con là 1 cái lò vi-ba, nóng ơi là nóng. Bạn An Bình rất đẹp trai, nhìn con chú Trấn Thành rất nhớ chú hồi nhỏ.'Screen_Shot_2014-07-21_at_124404_AM_1.pnTrấn Thành khen 'bản sao Issac 365' rất đẹp trai và làm anh nhớ tới mình hồi còn nhỏ, ám chỉ rằng hồi bé anh rất đẹp trai!Anh tiếp tục dành lời khen cho Thúy Vy, 'Bài này là bài Run the world. Trong bài này, xin lỗi An Bình, con gái làm chủ bài này.'Giám khảo John Huy Trần có chút bất đồng với Trấn Thành: 'Tôi không đồng ý với Trấn Thành, nếu không có sự bưng bê chắc chắn của An Bình thì bài này không thành công được.'Khi được MC Xuân Bắc đặt câu hỏi: 'Tại sao con có thể tin tưởng và để bạn bế lên để quay mấy vòng?, Thúy Vy tỏ ra rất tin tưởng người bạn nhảy của mình: 'Con tin bạn và con chắc chắn bạn sẽ không để con ngã!'. Có lẽ nhờ vậy mà phần trình diễn đặc sắc với nhiều động tác khó, nguy hiểm này đã được nhiều lời ngợi khen của ban giám khảo.Màn trình diễn đạt điểm số cao nhất của An Bình và Thúy Vy:
Bên cạnh ấn tượng từ An Bình - Thúy Vy, chương trình còn mang đến những phút tương tác vui nhộn, hồn nhiên giữa ban giám khảo và các cặp thí sinh nhí, đặc biệt là cặp song sinh Gia Linh - Gia Bảo, bé gái 7 tuổi Thanh Nga.Một số diễn biến vui nhộn và dễ thương của các bé:
Sau phần biểu diễn của các thí sinh bảng A, hai cặp đôi Huy Hoàng - Thu Trang và Trung Kiên - Hà My không may mắn và đã phải ra về:Phần trình diễn chưa thật sự xuất sắc của hai cặp đôi:
Hình ảnh một số cặp thí sinh vào vòng trong của chương trình: DUY_KHANH_-_THUY_LINH_3.JPGDuy Khánh và Thùy Linh nhảy điệu Jive trên nền nhạc 'Runaway Baby'.GIA_BAO_-_GIA_LINH_3.JPGCặp song sinh Gia Linh - Gia Bảo bị Trấn Thành 'chọc ghẹo' đến mất bình tĩnh buột miệng ra những câu rất hài hước. HO_THINH_-_MY_MY_3.JPGHồ Thịnh và My My sôi động với 'Baby one more time'.XUAN_PHONG_-_THANH_NGA_4.JPGXuân Phong và Thanh Nga 'đốt cháy' sân khấu với một bản hit của nữ ca sỹ Shakira 'Hips don't lie'. Cô bé Thanh Nga cũng khiến cả khán phòngcười ồ lên vì những điệu bộ rất bẽn lẽn kiểu 'thiếu nữ' với Trấn Thành.BAN_GIAM_KHAO_2.JPGBộ ba giám khảo đã có những giây phút cực sảng khoái trên 'ghế nóng'.Trung Ngạn
Mời quý độc giả xem các bản tin cập nhật về giàn khoan trái phép Hải Dương 981 trên 14 vào lúc 19h hàng ngày và 1 vào lúc 20h hàng ngày. Xem tiếp sóng 1, 14 trên News từ 19h hàng ngày.
Video đang được xem nhiều
Loading...