Nguoi noi tieng, Logo

20/10/2012 link hay share twitter share digg

MC của 'Thử thách cùng bước nhảy' yêu đơn phương bạn thân Khánh My dù cô chạy theo những mối tình vụ lợi.

>>
>>

Được coi là gương mặt triển vọng sau bộ phim "Cuối đường băng", Khánh My tiếp tục thử sức ở lĩnh vực hài kịch bằng một vai diễn trong tiểu phẩm "Tình bên ta" cùng MC Trấn Thành. Giải vàng Ngôi sao Người mẫu 2011 đóng vai Bích, một nhân viên văn phòng đa tình, dù chỉ thu nhập ở mức trung bình nhưng có niềm đam mê làm đẹp bất tận. Cô có anh bạn "thanh mai trúc mã" (Trấn Thành đóng) luôn chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.

Khánh My không hề biết rằng, Trấn Thành đã yêu đơn phương cô từ lâu nhưng vì tính nhút nhát nên không dám thổ lộ. Anh luôn ở bên quan tâm, chăm sóc dù cô mải mê chạy theo những mối tình vụ lợi và không có tương lai.

Với ưu điểm về ngoại hình cùng gương mặt xinh xắn, Khánh My là nhân tố tạo nên sức hút trong vở kịch này. Cô không muốn bị coi là "bình hoa di động" nên dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn và phối hợp tốt với các nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Bảo Trí, Trường Giang.

Trước sự biến hóa về diễn xuất của Trấn Thành, Khánh My đối đáp lanh lợi và nhạy bén. Cô nhận được nhiều lời khen từ các đàn anh đi trước.

Không ít tình huống hài hước đã xảy ra khi Trấn Thành chứng kiến Khánh My được nhiều người đàn ông đến tỏ tình và cầu hôn. Tuy nhiên, cuối cùng người đẹp đã nhận ra người cô thực sự yêu thương.

Tiểu phẩm hài "Tình bên ta" sẽ được phát sóng vào 20h ngày 20/10 trên sóng Đài truyền hình TP HCM.

Ảnh:Ngọc Hằng

Tin liên quan:

Làng sao Việt


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm