Thí sinh HHHV Việt Nam gây bão vì trả lời phỏng vấn ngây ngô lên tiếng

Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em - thí sinh được đặc cách vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã lên tiếng trước những lời chê bai của dư luận về clip phỏng vấn của mình.

12:09 - 29/09/2015
Trước khi đêm Chung kết chính thức được diễn ra vào ngày 03/10 tới đây tại Nha Trang, các thí sinh đã được BTC thực hiện clip phỏng vấn ngắn. Trong clip này, các thí sinh phải trả lời 3 câu hỏi. Trong đó, câu hỏi gây chú ý nhất là "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào, tại sao?". Với câu trả lời và phần diễn đạt hơi quá, Nguyễn Thị Lệ Nam Em là thí sinh gây chú ý và nhận nhiều luồng ý kiến nhất.
Phần trả lời 3 câu hỏi phỏng vấn của Nguyễn Thị Lệ Nam Em
em-5bd2c.png
Nhiều bình luận cho rằng phần trả lời phỏng vấn của Nam Em "quá tệ"
Trước sự phản ứng của dư luận, Hoa khôi Nam Em đã có những phản hồi: " Khi mà biết tin cộng đồng mạng chia sẻ clip của Nam Em và cũng có những ý kiến trái chiều từ mọi người. Nam Em cũng hơi buồn. Nhưng có lẽ do mọi người chưa hiểu mình nên có những từ ngữ đánh giá về cách trả lời hơi cay nghiệt. Thật sự khi được đặt 3 câu hỏi mình trả lời thật theo những suy nghĩ của bản thân. 
Trước đây, Nam Em có từng làm MC thời sự nên khi mà đặt vào hoàn cảnh đó cũng khó để Nam Em có thể nói chuyện một cách tự nhiên. Lúc đó Nam Em chỉ nghĩ đơn giản là mình đang trả lời một vấn đề mang tính thời sự thì bản thân mình phải nghiêm túc và chú ý về phần diễn đạt. Mà Nam Em lại là học viên thanh nhạc nữa nên đôi khi cách nói chuyện hơi điệu đà, nhấn nhá trong cách phát âm. Có lẽ chính vì vậy mà mọi người hiểu nhầm và qua đây Nam Em cũng sẽ rút kinh nghiệm trong việc phát âm và trò chuyện sau này".
8u9a4571-d5ecd.jpg
Về câu trả lời ví tính cách mình giống Chó, Nam Em cho biết cho biết mọi người đừng nên quá khắt khe với động vật đáng yêu này và cảm thấy khá bất ngờ khi mọi người đánh giá thấp cách so sánh của cô. "Nam Em nghĩ rằng ở câu hỏi này nếu mà ban giám khảo và công chúng có đánh giá Nam Em thấp đi nữa. Nam Em cũng chịu. Vì ở câu hỏi này Phần quan trọng là nghiêng về tính cách. Mà chính bản thân chúng ta cũng là một loài động vận bậc cao. Cho nên Nam Em vẫn không hối hận khi đã chọn nó. Chỉ đơn giản là nó hội đủ những yếu tố:" trung thành, thông minh, năng động, nhạy bén, tình cảm".
8u9a4551-4a54c.jpg
8u9a4562-4a54c.jpg
8u9a4574-4a54c.jpg
8u9a4579-4a54c.jpg
Một số hình ảnh mới nhất của Hoa khôi Nam Em
Loading...