Thêm loạt bằng chứng nghi vấn tình cảm của Angela Phương Trinh

Sau một thời gian tìm hiểu, cư dân mạng tiếp tục đưa ra những bằng chứng về nghi vấn tình cảm giữa Angela Phương Trinh và nam cảnh sát Thái Bá Nam từ việc xâu chuỗi các chi tiết trên trang cá nhân của họ.

10:11 - 15/11/2015
Những ngày gần đây, khi giữa Angela Phương Trinh và nam cảnh sát "điển trai như tài tử TVB" được rộ lên, có khá đông bộ phận cư dân mạng bày tỏ sự tò mò quan tâm đến tính thực hư của thông tin này. Sau bức hình Thái Bá Nam ôm ấp một cô gái được cho là diện trang phục giống với bộ đầm nữ diễn viên từng chụp hình trước đó, thì hôm nay, hình ảnh nam cảnh sát  bất ngờ được tiết lộ trên mạng khiến nghi ngờ của khán giả được dấy lên cao.Trước những câu hỏi chưa có lời giải từ người trong cuộc, cư dân mạng đã bắt đầu "lùng sục" lại những bài viết, hình ảnh và xâu chuỗi mối quan hệ của hai bên với nhau để đưa ra những giả thiết thuyết phục, bổ sung cho nghi vấn tình cảm này.
1-423dd.png
Hình ảnh Thái Bá Nam ôm một cô gái được chính anh đăng lên trang cá nhân vào ngày 25/8. Phần tóc được tết cộng với họa tiết áo được cho là trùng hợp với Angela Phương Trinh
1-41e6c.jpg
Cả hai cùng nhau xuất hiện trong một khung hình ở Đà Nẵng
2-c4768.jpg
Ở góc nghiêng, phần tóc của nữ diễn viên cũng được tết đuôi sam như cô gái trong ảnh trên
2-a0331-c9ae9.jpg
Bức ảnh nam cảnh sát hôn "bà mẹ nhí" được lan truyền trên mạng xã hội sáng 14/11 càng dấy lên nghi vấn về tình cảm của cả hai
5b-615b9.png
Vòng tay dạng ngọc đen xâu thành chuỗi mà Thái Bá Nam từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình...
4-c4768.jpg
5-423dd.jpg
... vô tình trùng hợp với vòng tay của Angela Phương Trinh
HN%20nho%20SG-423dd.png
Thái Bá Nam thường viết những dòng trạng thái nhớ về Sài Gòn
11-8-423dd.png
Trong những dòng trạng thái đầy tâm trạng của anh cũng bị một số người bạn chọc ghẹo là "Người của công chúng mà, book vé vào Sài Gòn mà gặp, không thì đợi người ta ra Hà Nội đi"
25-8%20b-423dd.png
Một số người còn nêu hẳn tên Phương Trinh ở phần bình luận
Trinhlikea-615b9.png
"Bà mẹ nhí" thường like những trạng thái của chàng cảnh sát điển trai
Nhat-423dd.pngKhoảng nửa sau tháng 8, Angela có thời gian đi Nhật công tác...
Screenshot_2015-09-28-05-38-49-423dd.png
... nam cảnh sát lại đăng trạng thái "nhung nhớ vu vơ"
Nhat_b-423dd.png
Bạn bè anh tiếp tục chọc ghẹo là "sang Nhật thôi"
Trước những bằng chứng về "chuyện tình bí mật" của Angela Phương Trinh và nam cảnh sát, cư dân mạng càng thêm tin vào những đồn đoán và hình ảnh được tiết lộ dồn dập trong thời gian gần đây là có lý do. Tuy nhiên, hiện câu trả lời cho sự việc này vẫn chưa được chắc chắn trước khi có sự lên tiếng của người trong cuộc.