Sasuke: Thất vọng nối tiếp thất vọng trước các tuyển thủ hàng đầu

Trong tập 16 chương trình "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam", chỉ có duy nhất tuyển thủ Nguyễn Phước Huynh vượt qua được chuỗi thử thách thứ hai.

12:10 - 02/10/2015
Tối 1/10, tập 16 chương trình “ - Việt Nam” lên sóng, chứng kiến hàng loạt những thất bại liên tiếp của nhiều tuyển thủ triển vọng. Chỉ có một thí sinh duy nhất vượt qua được chuỗi thử thách thứ 2 trong tập 16 là  Nguyễn Phước Huynh với thành tích 61 giây 37. Anh cũng là người thứ 2 vượt qua được chuỗi thử thách này của chương trình. Thành tích của Phước Huynh là niềm an ủi duy nhất trong ngày thi hôm đó bởi tất cả các gương mặt tiềm năng đều không thể chinh phục được các chướng ngại vật.
Phần thi của Nguyễn Phước Huynh
sasuke005-d69d6.jpg
sasuke008-d69d6.jpg
sasuke009-d69d6.jpg
Nguyễn Phước Huynh là thí sinh duy nhất chinh phục được chuỗi thử thách trong tập 16
Võ Phạm Hoàng Ân, chiến binh đã từng gây ấn tượng mạnh trong phần thi đấu giao lưu quốc tế và là chiến binh Việt Nam duy nhất chạm tay vào nút bấm trên đỉnh tháp Sasuke. Nhưng trong tập này, do phán đoán sai nên Hoàng Ân đã phải dừng cuộc chơi ở thử thách "Qua cầu tránh búa". Đây là thất bại đáng tiếc nhất và khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.
Phần thi của Võ Phạm Hoàng Ân
sasuke001-d69d6.jpg
sasuke006-d69d6.jpg
Sự ra về của Võ Phạm Hoàng Ân khiến khán giả tiếc nuối
Thang cá hồi được xem là điểm dừng “tử thần” của rất nhiều thí sinh và lần đầu tiên có một thí sinh phạm luật ở Sasuke khi dùng chân đu người lên ở thử thách này đó là Nguyễn Năm đến từ TP.HCM. 
sasuke010-d69d6.jpg
Nguyễn Năm vi phạm khi dùng chân làm điểm tựa ở thử thách xương cá hồi
Dừng cuộc chơi một cách đầy tiếc nuối, không chỉ đơn giản là chinh phục đỉnh cao sức mạnh, chàng trai trẻ Nguyễn Tấn Phong còn bỏ lỡ mong ước giản dị đầy ý nghĩa đó là mua tặng cho mẹ mình một chiếc máy giặt quần áo. Anh chàng cũng hứa hẹn mùa giải sau sẽ quay lại "phục thù".
sasuke004-d69d6.jpg
Phần thi của Nguyễn Tấn Phong
Tập 17 sẽ lên sóng vào 20h ngày 8/10 trên VTV3.
Loading...