Sao Việt hé lộ những góc khuất trong đời

09:03 - 29/03/2016

Thu Phương, Lệ Quyên và các sao khác sẽ chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề trong liveshow 'Đời ca sĩ'.

9/4 tới, dàn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại hội ngộ trong liveshow Đời ca sĩ, diễn ra lúc 20h tại nhà hát Hoà Bình (TP HCM), được chỉ đạo bởi đạo diễn Thái Huân. Chương trình gồm những câu chuyện được đúc kết từ nhiều tâm sự của những người làm nghệ thuật cũng như các ca sĩ góp mặt trong đêm diễn. Thông qua âm nhạc, lời tâm sự và đối thoại, họ lần lượt kể về chuyện đời, chuyện nghề. 

Đạo diễn Thái Huân cho biết, trong liveshow này, các nghệ sĩ không hé lộ những chuyện giật gân hay bi quan về nghề, mà sẽ tìm sự đồng cảm của khán giả với những góc nhìn khác. Người xem sẽ cùng trải qua những cảm xúc vui, buồn, hân hoan... của nghệ sĩ. Đó có thể là những chuyện khán giả từng nghe đâu đó, hay những góc khuất phía sau sân khấu mà nghệ sĩ lần đầu bộc bạch... Điều thú vị là ngoài các giọng ca được nhiều khán giả yêu mến, các ca sĩ trẻ của Việt Nam và hải ngoại cũng góp mặt. Đây là cơ hội để họ được lắng nghe những bài học từ người đi trước và trải lòng về khó khăn cũng như quyết tâm theo đuổi ước mơ. 

1-3866-1459216237.jpg

Ca sĩ Thu Phương.

Đạo diễn tiết lộ thêm, Thu Phương sẽ chia sẻ những phần đời sâu kín nhất, nhất là trong giai đoạn khó khăn của nghề hát. Ngoài ra, chị sẽ trình bày những ca khúc gắn liền tên tuổi 20 năm qua. Trong khi đó, ca sĩ hải ngoại Thanh Hà cũng về Việt Nam tham gia, hát những bản tình ca nồng nàn và tâm sự chuyện đời mình với nhiều khúc quanh định mệnh. 

Ngoài các ca sĩ trên, chương trình còn có nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Lệ Quyên, Quang Lê, Lam Anh, Quang Hiếu, Nhật Trung, Hoàng Y Nhung, nhóm bè Cadilac... Chương trình được đảm bảo sẽ mang tính nghệ thuật và nghiêm túc, không "chiêu trò" với phần âm nhạc được đặt lên hàng đầu. Đạo diễn Thái Huân hứa, đêm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, đặc biệt là các phần biểu diễn được chuẩn bị công phu. Mọi công tác của liveshow Đời ca sĩ đang được ê kíp gấp rút hoàn thiện. 

Hân Quy

Loading...