Rộ tin đồn Hồng Nhung sinh đôi ở Mỹ

Sáng 10-4, rộ lên tin đồn cô Bống đã sinh em bé. Thông tin ca sĩ Hồng Nhung sinh con được truyền tai với tốc độ chóng mặt.

11:04 - 10/04/2012

Thế nhưng, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn khẳng định, cô vẫn chưa lâm bồn. Hồng Nhung đang trong thời gian nghỉ ngơi tại Mỹ để chờ ngày sinh nở. Anh cho biết thêm, cô Bống mang thai song sinh, chưa biết là trai hay gái.

"Lần đầu có con nên hai vợ chồng Hồng Nhung không siêu âm nhiều, để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi", Đoàn Minh Tuấn chia sẻ. Theo dự tính, Hồng Nhung sẽ sinh em bé vào tháng 5.

ro-tin-don-hong-nhung-sinh-doi-o-my-0.jp
Ngày 1-1, nhiều khán giả bất ngờ khi thấy vòng hai của nữ ca sĩ to bất thường

Vào tháng 3, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn mới tiết lộ, Hồng Nhung đã sang Mỹ, ở nhà bố mẹ chồng để đợi ngày sinh con đầu lòng. Sức khỏe của chị hiện vẫn tốt và tinh thần thoải mái, tuy không tránh khỏi cảm giác hồi hộp.

Hồng Nhung sẽ ở lại Mỹ sau khi sinh con. Khi bé khỏe mạnh và cứng cáp, chị mới về nước để tiếp tục ca hát.

Trước đó, trong chương trình ca nhạc chung với ca sĩ Thanh Bùi tại phòng trà M&T tại Sài Gòn tối 1-1, nhiều khán giả ngồi ở phía dưới đều đặt dấu chấm hỏi khi thấy bụng Hồng Nhung to bất thường.Xuất hiện trên sân khấu, "cô Bống" diện đầm suông màu hồng nên khó có thể nhìn rõ vòng 2. Tuy nhiên, mỗi khi nhảy nhót và cúi người xuống để lên giọng thì bụng Hồng Nhung lộ rõ. Không ít người đoán già đoán non chị đang mang bầu ở tuổi 42.