Quế Vân tự tử vì gặp chuyện buồn

Em trai của nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ hình ảnh chị gái được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

09:10 - 30/10/2015

Đêm qua, không ít khán giả bất ngờ khi em trai Quế Vân viết dòng tâm sự xót xa trong lúc đưa chị gái đi cấp cứu tại bệnh viện. Hoài Nam, em trai nữ ca sĩ viết: “Khổ thân chị, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó. Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu. Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em sốc quá. Cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi".

anh1-1240-1446171528.jpg

Quế Vân nằm trên băng ca, nhập viện cấp cứu vào đêm qua do tự vẫn. 

Theo chia sẻ của Hoài Nam, tình trạng của Quế Vân khá nguy kịch. Anh xác nhận thông tin chị gái mình nhập viện do tự tử. Anh cho biết, thời gian gần đây, Quế Vân gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, sáng nay, Hoài Nam đã xóa bỏ status và hình ảnh chị gái đi cấp cứu trên trang cá nhân.

Trước khi tìm cách quyên sinh, Quế Vân thường đăng tải những dòng tâm trạng chán nản "Em sẽ ra đi..... Một ngày nào em sẽ đi xa nơi này...". Cô còn tâm sự về em trai: "Chỉ có nó mới ở bên cạnh mình lúc này. Ngoài ra mọi người bỏ mặc và quay lưng. Ai cũng sợ liên luỵ. Đời là thế". Trên trang cá nhân, Quế Vân thay ảnh đại diện với tấm hình người cô đang treo lơ lửng trên không trung, như ẩn ý về những bế tắc cô gặp trong đời sống. 

anh3-8263-1446171528.jpg

Cô thừa nhận chuyện có con trong ngày chồng cũ tái hôn. 

Cách đây không lâu, Quế Vân thừa nhận đã có con khi gửi lời chúc tới chồng cũ trong ngày anh tái hôn. "Hello cả nhà... Hôm nay tâm trạng rất tốt và muốn gửi đến cả nhà trái tim của tui. Dễ thương hông nè. Ben muốn gửi lời chúc đến bố hôm nay là ngày vui của bố. Chúc bố trăm năm hạnh phúc bố nhé. Cuộc sống không nên thù hận nhau cho nên mình cũng gửi lời chúc đến 2 bạn. Đó là từ đáy lòng". Hành động này khiến không ít người ngạc nhiên bởi cuối năm 2013, cô luôn phủ nhận tin đồn đã kết hôn và có con khi tham gia một cuộc thi nhan sắc tại Mỹ. 

Theo một nguồn tin, Quế Vân từng trải qua một lần đổ vỡ. Cô có hai cậu con trai đáng yêu. Khi ly hôn, con trai đầu lòng sống với gia đình nội, còn cậu con thứ hai đang sống với Quế Vân. 

Yên Yên