Quang Lê: Tôi vẫn quý mến Mr Đàm như xưa

Nam ca sĩ tiết lộ, chính danh hài Hoài Linh là người đứng ra hòa giải mâu thuẫn của anh và Đàm Vĩnh Hưng.

12:08 - 14/08/2015

Quang Lê từng vướng scandal 'cướp gà' của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh đưa ra nhiều lời giải thích nhưng tên tuổi cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi vụ tai tiếng này. May mắn là cuối cùng với sự khuyên giải của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí, sự việc cũng dần lắng xuống.

quang-le-1-2983-1439527426.jpg

Hoài Linh là người hòa giải mối quan hệ của Quang Lê và Mr Đàm. Danh hài còn nhận đỡ đầu, giúp Trọng Nghĩa phát triển sự nghiệp.

Giọng ca Đập vỡ cây đàn xác nhận, chính Hoài Linh đã đứng ra hòa giải mâu thuẫn giữa anh và Mr Đàm. "Khi xảy ra vụ ồn ào của tôi và anh Hưng, anh Linh đã trực tiếp gọi điện thoại cho tôi và Trọng Nghĩa. Anh nói sẽ giúp tôi giải quyết mọi chuyện êm đẹp. Anh là đàn anh đi trước mà tôi rất ngưỡng mộ nên những lời góp ý chân thành của anh, tôi đều lắng nghe", Quang Lê nói. 

Nói về mối quan hệ hiện tại với Mr Đàm, Quang Lê tâm sự: "Tôi và anh Hưng từng thân thiết nhiều năm. Khi tôi mới về Việt Nam, chính anh Hưng đã nâng đỡ tôi như bây giờ tôi đang giúp Trọng Nghĩa. Dù thế nào đi nữa, tôi vẫn không quên ơn nghĩa anh Hưng từng giúp mình. Tôi vẫn quý mến anh như những ngày đầu".

Sau vụ ồn ào với Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê tạm vắng mặt trên sân khấu, không nhận show ca hát. Anh vẫn về nước chăm lo cho học trò Trọng Nghĩa. Chàng trai có biệt danh "bản sao của ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên" vừa trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tút lại nhan sắc. "Ngoại hình mới sẽ giúp Trọng Nghĩa tự tin hơn khi đứng trước mọi người. Tuy nhiên, tôi phải chỉ dạy thêm cho em ấy về cách ăn mặc, đi đứng chỉn chu. Tôi luôn khuyên Nghĩa là, mới vào nghề thì đừng nổi tiếng bằng scandal mà hãy sống có tâm, có tài thì mới bền được", nam ca sĩ nói.

quang-le-3-9613-1439527426.jpg

Quang Lê bất ngờ tiết lộ từng theo học nghề cắt tóc 6 tháng và mong muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc nhưng sau đó lại rẽ hướng sang lĩnh vực ca hát.

Quang Lê tỏ ra rất quan tâm đến học trò mới. Anh tự tay trang điểm và làm tóc cho Trọng Nghĩa. Nam ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ, cách đây hơn 15 năm, anh từng học cắt tóc và mơ ước trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc. Tuy nhiên sau đó, anh rẽ sang hướng làm ca sĩ và may mắn tạo được tên tuổi như hôm nay. Bỏ nghề đã nhiều năm nhưng Quang Lê vẫn tự tin thực hiện một số kiểu tóc đơn giản.

Quang Lê đích thân đưa học trò tới nhà danh hài Hoài Linh nhờ "đỡ đầu". "Anh Linh đồng ý nâng đỡ, giúp Nghĩa phát triển sự nghiệp khiến tôi rất vui mừng", Quang Lê kể.

Hương GiangẢnh: N.P.

Loading...