Quang Hoà kết hôn sau 3 năm yêu

Siêu mẫu điển trai trúng tiếng sét ái tình với một nhân viên ngân hàng và quyết định đưa nàng về dinh ở tuổi 32.

03:11 - 27/11/2015
1.jpg

Khởi nghiệp từ một người mẫu nam, chàng trai gốc Hà Thành cao 1,85m là người mẫu Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu giải Nhì Manhunt ​châu Á vào năm 2011.

2.jpg

Bất ngờ rẽ sang điện ảnh, trong vòng 5 năm trở lại đây, Quang Hoà đã tham gia hơn 20 bộ phim, cả truyền hình lẫn điện ảnh. Anh gây ấn tượng với khán giả khi thành công với các dạng vai phản diện.

6.jpg

Những vai diễn gây được ấn tượng với khán giả của chàng siêu mẫu có thể kể đến: Khảm (Người đứng trong gió), Tuấn chợ (Hương ga), Hoàng Khanh (Mưa đầu mùa), Việt (Bí mật chôn vùi), Tèo đen (Con gái ông trùm)... 

5.jpg

Trong suốt quá trình tham gia hoạt động nghệ thuật, Quang Hoà hầu như không dính vào scandal lớn nào. Anh thú nhận “rất lười PR cho bản thân”, chỉ muốn được âm thầm theo đuổi nghệ thuật vì đó là đam mê từ nhỏ.

7.jpg

Quang Hoà quyết định kết hôn ở tuổi 32, sau khi đạt được những thành công nhất định trong cả hai lĩnh vực: thời trang và điện ảnh.

15.jpg

So với các bạn bè đồng lứa như Bình Minh, Hoàng Anh... thì Quang Hoà kết hôn hơi muộn. Sau gần 3 năm tìm hiểu, anh cảm thấy vợ sắp cưới chính là hình mẫu phù hợp nhất để anh quyết định gắn bó lâu dài.

23.jpg

Bà xã Quang Hòa là một nhân viên ngân hàng, không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi văn và ngoại ngữ, có thể nói được 4 thứ tiếng (Nga, Nhật, Anh, Đức). 

35.jpg

Do bận lịch đóng phim, Quang Hoà quyết định chụp hình cưới trong nước và sẽ đi trăng mật ở nước ngoài. Một người bạn lâu năm của anh là nhiếp ảnh gia Ngọc Huy đã giúp anh thực hiện bộ hình này, với bối cảnh chính ở Vũng Tàu và Phan Thiết. 

31.jpg

Quang Hòa chia sẻ: “Tôi quen Lan Hương sau nửa năm chia tay người yêu cũ. Thú thực, tôi không nghĩ mình sẽ yêu vì thời điểm đó mới chập chững thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, muốn dành thời gian học hỏi kỹ năng diễn xuất. Một lần, tôi hẹn một người bạn đi uống cà phê. Bạn ấy rủ Lan Hương đi cùng và trong buổi trò chuyện thú vị hôm đó, tôi bị trúng tiếng sét ái tình”.

33.jpg

Sau khi cưới, Quang Hoà cho biết anh vẫn sẽ tập trung đóng phim. Anh vừa nhận được lời mời tham gia vào phim điện ảnh Ma nữ báo thù và phim truyền hình Con anh, con tôi, con chúng ta.

 

34.jpg

Về chuyện con cái, cặp đôi muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên, thuận theo ý trời.

Loading...