Nữ đại gia bị đồn hoãn chiếu vì nhiều cảnh Kỳ Duyên hút thuốc

01:04 - 01/04/2016

Ông Trần Dần - nhà sản xuất phim thì giải thích, lùi lịch chiếu để chỉnh sửa các yếu tố kỹ thuật.

Sau các phim Ngôi nhà trong hẻm, Dịu dàng... nhà sản xuất phim Trần Dần tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện phim điện ảnh có yếu tố hành động, hình sự Nữ đại gia. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được tin tưởng giao đảm nhiệm vai nữ chính. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn... Sự góp mặt của nữ MC kỳ cựu trên sân khấu hải ngoại khiến nhiều người háo hức, mong chờ ngày phim chính thức ra rạp.

ky-duyen-ok-5387-1459491218.jpg

Poster phim 'Nữ đại gia' là hình ảnh MC Kỳ Duyên mặc sexy, tay cầm điếu thuốc. Bộ phim bị cho là có quá nhiều cảnh nhân vật chính uống rượu bia, hút thuốc lá nên chưa được ra rạp.

Theo kế hoạch ban đầu, Nữ đại gia có buổi ra mắt báo chí vào tối 31/3 tại một cụm rạp ở TP HCM. Tuy nhiên, sát ngày diễn ra sự kiện, đơn vị phát hành bất ngờ gửi thông báo hủy buổi ra mắt phim này mà không nêu lý do cụ thể. Bộ phim cũng dời ngày khởi chiếu từ 1/4 đến 20/5 vì "bản phim chưa được duyệt".

Sáng 1/4, mạng xã hội râm ran thông tin lý do khiến Nữ đại gia tạm ngưng chiếu vì bị Cục Điện ảnh yêu cầu phải cắt bớt những cảnh uống rượu bia, hút thuốc lá của nhân vật chính. "Từ đầu đến cuối phim hầu như cảnh nào MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng cầm thuốc", một đạo diễn tiết lộ.

Loading...
tran-dan-6812-1459491218.jpg

Nhà sản xuất Trần Dần cùng MC Kỳ Duyên trong một buổi gặp gỡ báo chí, chia sẻ về phim 'Nữ đại gia'.

Tuy nhiên, trao đổi với Ngoisao.net, nhà sản xuất Trần Dần tỏ ra khá bình tĩnh. Anh giải thích, lý do thật sự khiến Nữ đại gia dời ngày ra mắt và công chiếu liên quan đến vấn đề kỹ thuật chứ không phải nội dung, hình ảnh trong phim chưa phù hợp.

"Sau khi trao đổi với đơn vị phát hành phim, chúng tôi quyết định phải chỉnh sửa thêm để bộ phim đạt chất lượng tốt nhất. Tôi cảm thấy chưa hài lòng về màu sắc, kỹ xảo và khâu xử lý hậu kỳ", ông Dần nói.

Trung Nguyễn

Loading...