Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên chia tay trong mưa

Cả hai có những khoảnh khắc buồn nhưng lãng mạn trong MV 'Giã từ trong cơn mưa'.

10:09 - 01/09/2015

Cách đây không lâu, Noo ra mắt MV Xin đừng buông tay - bản song ca với Thủy Tiên, được trích từ phim Chuyện tình Maldives. MV nhận được hiệu ứng rất tốt từ khán giả, là động lực để anh giới thiệu tiếp MV Giã từ trong cơn mưa. Bài ballad này do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác, có ca từ và giai điệu đẹp, đang là một trong những hit của Noo Phước Thịnh.

1-1244-1441077490.jpg

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên.

Trong phim, ca khúc Giã từ trong cơn mưa vang lên trong khoảnh khắc Noo đưa Thủy Tiên về nhà sau chuyến du lịch lãng mạn. Khi nhìn người tình quay lưng bước về phía ngôi nhà mà cô đang phải chịu đựng người chồng lạnh lùng, chàng trai rất buồn. Noo Phước Thịnh đứng dưới cơn mưa, hát và diễn xuất đầy tâm trạng. Để có được "cơn mưa" lớn và trông như thật, ê kíp dùng xe bồn chứa đầy nước, sau đó xịt vào khu vực Noo và Thủy Tiên đứng. Dưới góc máy của nữ đạo diễn Uyên Thư, hình ảnh này trông đẹp và lãng mạn, dù rất buồn (). 

Phim Chuyện tình Maldives – Love in Maldives dài 23 phút, được xem là sản phẩm hot của Noo Phước Thịnh trong năm 2015. Bối cảnh chính của phim là Việt Nam và Maldives. Khán giả xem phim sẽ thấy sự nỗ lực 'lột xác' của Noo Phước Thịnh, khi thoát khỏi hình ảnh teen để trở thành một người đàn ông chững chạc, cuốn hút.

2a-6536-1441077491.jpg

Noo hát dưới cơn mưa nhân tạo - hình ảnh buồn nhưng lãng mạn trong MV 'Giã từ trong cơn mưa'.

Sau hơn 3 tuần ra mắt phim Chuyện tình Maldives, Noo Phước Thịnh cho biết, phim đạt gần 3,3 triệu lượt xem. Đây là con số thuộc hàng "khủng" trong giới ca sĩ Việt. Phim nhận được nhiều ý kiến khen, chê nhưng là những đóng góp có ý nghĩa đối với Noo Phước Thịnh (). 

Hàn Quốc Việt

Loading...