Nhung Kate mừng sinh nhật Trí Nguyễn trên phim trường

Bạn gái tin đồn của nam diễn viên Việt kiều mang bánh kem đến trường quay phim "Fan cuồng", mừng anh bước sang tuổi mới.

10:02 - 03/02/2016
Johnny_Tri_Nguyen_hat_rock_6.JPG

Trong khi mọi người đang tất bật chuẩn bị đón Tết, ê-kíp đoàn phim  Fan cuồng vẫn miệt mài quay những cảnh cuối cùng. Đây là những cảnh quay chàng ca sĩ Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) vừa đánh đàn vừa hát hòng chinh phục được trái tim của cô Mỹ Kỳ (Phương Trinh Jolie).

Nhung_Kate__sinh_nhat_Tri_Nguyen_5.JPG

Ngày 2/2 là sinh nhật Johnny Trí Nguyễn nhưng lịch của đoàn phim lại phải quay đêm. Thức cả đêm làm việc cùng ê-kip, anh quên luôn cả sinh nhật mình.

Tuy nhiên, Johnny không hề biết có một người đặc biệt đã bí mật đến phim trường tổ chức sinh nhật cho anh. Đó chính là bạn gái Nhung Kate.

Nhung_Kate_sinh_nhat_Tri_Nguyen_1.JPG

Do lịch quay liên tục, không có thời gian nghỉ nên chiếc bánh kem được chuẩn bị từ 20h nhưng đến nửa đêm vẫn chưa đến được tay chủ nhân. Lớp mứt trên mặt bánh cũng bị tan chảy.

Nhung_Kate_tang_SN_Tri_Nguyen_1.JPG

Nhung Kate vẫn kiên nhẫn chờ đến gần sáng để tận tay chúc mừng Trí Nguyễn. Ngay khi đạo diễn Charlie Nguyễn hô cắt, cả đoàn phim cùng đồng thanh hát bài Happy birthday.

Nam diễn viên Việt kiều hạnh phúc đón nhận sự quan tâm của bạn gái.

Sinh_nhat_Johnny_Tri_Nguyen_1.JPGThái Hòa khoe giọng hát tặng đàn em thân thiết khiến mọi người cười nghiêng ngả.Sinh_nhat_Johnny_Tri_Nguyen.JPGPhương Trinh Joile làm "phó nháy" ghi lại khoảnh khắc Trí Nguyễn bên chiếc bánh kem Nhung Kate tặng.Doan_phim_Fan_Cuong.JPGĐoàn phim quây quần chúc mừng sinh nhật nam diễn viên Việt kiều. Nhung Kate tình tứ đứng bên người yêu.
Loading...