Những cặp MC từng bị nhầm là vợ chồng

10:04 - 01/04/2016

Anh Tuấn - Diễm Quỳnh, Tạ Bích Loan - Lại Văn Sâm, Huyền Thanh - Lương Nguyên... từng dở khóc dở cười vì bị khán giả gán ghép.

Trong chương trình kỷ niệm sinh nhật 20 năm của VTV3 tối qua, những biên tập viên, cán bộ, MC của nhà đài đã cùng ôn lại chặng đường phát triển của kênh giải trí này. Ngoài những thành công và tri ân các nhân vật gắn bó mật thiết, làm nên sức mạnh của kênh, MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn cũng chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước mà đến giờ vẫn khiến họ không thể nào quên.

ban-giao-huong-mua-xuan-20-nam-1400-7113

MC Anh Tuấn và Diễm Quỳnh. Ảnh: VTV.

Diễm Quỳnh khi phỏng vấn NSUT Huyền Thanh ở dưới hàng ghế khán giả có nhắc chuyện chị bị gán ghép làm vợ chồng với nghệ sĩ Lương Nguyên. Đây là câu chuyện đặc biệt mà chỉ ở VTV3 mới có vì khán giả quá yêu mến một cặp đôi MC nào đó mà cứ muốn họ phải là vợ chồng. Nghệ sĩ Huyền Thanh chia sẻ, hồi đó chị và anh Lương Nguyên làm việc ở hai phòng cạnh nhau, chỉ cần gõ vào tường cộc cộc là có thể gọi nhau trao đổi công việc. Hai người thân thiết và dẫn với nhau rất ăn ý nên khán giả ai cũng nghĩ là một cặp. Cuối cùng chị và Lương Nguyên đã phải lên sóng một chương trình và trả lời trực tiếp rằng, thực chất họ chỉ là đồng nghiệp chứ không phải một cặp đôi. Huyền Thanh và Lương Nguyên từng rất thành công khi dẫn dắt chương trình Câu lạc bộ bạn yêu nhạc.

Nhà báo Tạ Bích Loan và nhà báo Lại Văn Sâm cũng từng là "nạn nhân" của việc gán ghép này. Thậm chí cho đến tận bây giờ nhiều người vẫn tưởng họ là vợ chồng. MC Diễm Quỳnh thổ lộ: "Khán giả luôn thấy chúng tôi trên tivi là một cặp đôi hoàn hảo. Cho đến tận bây giờ, ở quê tôi, mọi người vẫn khẳng định anh Sâm là chồng chị Loan.

hinh-anh-hiem-ve-cac-mc-noi-ti-1827-7632

Nghệ sĩ Huyền Thanh và Lương Nguyên trong Câu lạc bộ bạn yêu nhạc.

watermarked-laivansam-tabichlo-5035-5361

Nhà báo Lại Văn Sâm và Tạ Bích Loan. Ảnh: VTV.

Chính bản thân Diễm Quỳnh và Anh Tuấn cũng một thời khiến khán giả điên đảo vì khi họ đứng bên nhau quá đẹp đôi. Khán giả nhất định rằng họ là một cặp thì mới hợp lý. Và cặp MC hoàn hảo nhất của VTV3 này cũng nhiều lần bị lầm tưởng là vợ chồng. Bằng tuổi nhau, dẫn dắt ăn ý, ngoại hình xứng tầm... Diễm Quỳnh và Anh Tuấn nói vui họ vẫn rất đẹp đôi trên sân khấu nhưng ngoài đời thì mỗi người đều đã có gia đình riêng hạnh phúc.

Trong chương trình, Anh Tuấn cũng tâm sự về lần đầu gặp Diễm Quỳnh, anh rất hồi hộp và không biết xưng hô thế nào, chỉ biết là rất thích cô bạn dẫn chung này từ trước đó. Lần đầu họ kết hợp cùng nhau là trong chương trình âm nhạc quốc tế MTV, sau đó là Trò chơi âm nhạc ghi dấu đậm nét trong lòng khán giả.

Đông Phong