Netizen Việt bấn loạn vì hàng loạt mỹ nam EXO, Got7 và Sơn Tùng M-TP

Tuần qua, EXO, Got7 và Sơn Tùng MTP là những thần tượng khiến các fan xôn xao nhất.

11:03 - 30/03/2015
Sao ViệtHôm 29/3, tin tức gửi đơn xin rút khỏi cuộc thi The Remix khiến các fan "đứng ngồi không yên", Nhiều người bất ngờ trước quyết định này của Tùng. Nhưng khi biết anh bị viêm thanh quản, các fan đều tỏ ra tiếc nuối, lo lắng và động viên Tùng dưỡng bệnh thật tốt. Thậm chí, có một cô giáo, đã comment tiếc nuối khi không còn được xem màn trình diễn của Sơn Tùng: "Tùng à, chị hiếm khi có thời gian xem ti vi hay lên mạng nhưng thời gian vừa qua cố gắng thu xếp công việc đển 9h tối Chủ nhật xem The Remix để theo dõi và ủng hộ cho em - người con ưu tú của quê hương Thái Bình. Giờ em rút khỏi chương trình chị rất tiếc... Nhưng thôi, từ nay khỏi phải mất thời gian xem ti vi trong khi rất nhiều việc còn chưa làm xong. Chắc cả học sinh của chị cũng không xem The Remix, đỡ mất mấy tiếng đồng hồ dành cho vài bở. Quan trọng hơn, việc rút khỏi chương trình là đảm bảo sức khỏe cho em. Chúc em mau khỏe và giữ mãi được sự hâm mộ yêu mến của rất rất nhiều người như hiện nay Tùng nhé". 
sontung-0a0b2.JPG
Sơn Tùng trên sân khấu The Remix
fantung-0a0b2.pngMột cô giáo tỏ vẻ tiếc nuối khi không còn được thấy Sơn Tùng tại The Remix
tung-0a0b2.pngRất nhiều fan cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Sơn Tùng rời chương trình
Bên cạnh việc bỏ thi của Sơn Tùng, tuần vừa qua, netizen Việt cũng "phát sốt" với những hình ảnh hành trình nhan sắc "mỹ nam không tuổi" của anh Bo Đan Trường. Hầu hết các fan tán thưởng nhan sắc không tuổi của anh Bo sau gần 20 năm ca hát. Rất nhiều bạn nói rằng Đan Trường chính là một phần tuổi thơ, tuổi thanh xuân của mình. Có một fan còn nói anh Bo là "người đầu độc cả một thế hệ 8x chứng minh nhân dân bổ luống" khiến các fan cười lăn lộn.
anhbo2-0a0b2.JPGMai tóc bổ luống "huyền thoại" của Đan Trường
dantruong-0a0b2.png
Đan Trường "đầu độc cả một thế hệ 8x chứng minh nhân dân bổ luống"anhbo-0a0b2.pngCác fan nói rằng anh Bo là một phần tuổi thơ, tuổi thanh xuân của mình
Sao ngoại
Tuần vừa qua, sự kiện khiến các fan bấn loạn hơn bao giờ hết. Bắt đầu từ giây phút đón EXO, Got7, SHINee, Sistar, Block B, TEEN TOP ở sân bay, các fan Việt luôn hướng theo nhất cử nhất động của thần tượng. Trong buổi tổng duyệt chương trình, màn trình diễn "Người ấy" của các thành viên EXO đã "đốn tim" fan Việt rần rần. 
Hầu hết các fan đều khen ngợi EXO hát tiếng Việt rõ lời và giọng hát rất tình cảm, mượt mà. Một fan còn nói tự hỏi: "Thầy dạy tiếng Hàn của mình là người Hàn đang học tiếng Việt. Thầy học được 6 tháng rồi mà mỗi lần điểm danh mấy đứa đều nhớ số thứ tự thôi chứ chẳng nghe rõ được. Không biết EXO tập bao lâu mà hát ngọt thế". 
exo-0a0b2.JPGEXO trình diễn "Người ấy" đốn tim fan Việt
eoxhat-0a0b2.jpgCác fan đều khen màn trình diễn tiếng Việt của EXO rất "ngọt"exohat-0a0b2.jpgCó fan còn khen đây là màn trình diễn "hay không chịu nổi"
exohat2-0a0b2.jpgCác fan "rụng tim" trước EXO
Bên cạnh EXO, Got7 đã chiếm trọn được cảm tình của fan Việt bởi sự dễ thương, thân thiện và tăng động của mình. Các thành viên Got7 liên tục vẫy tay chào fan Việt khiến các fan rất thích thú. Thậm chí, một nhóm fan còn được tiếp xúc gần với Got7 khi các chàng trai đi ăn tại một quán ăn trên đường Phan Chu Trinh. Đa số các fan đều "bấn loạn" vì sự nhí nhảnh, dễ gần của Jackson, Bambam, Jr khi gặp các fan. 
IMG_201503293466-a235b.jpgCác chàng trai Got7 luôn tỏ ra thân thiện với các fan
got7-0a0b2.pngComment khen sự đáng yêu của Jackson, Bambam, Jr... nhiều vô kể
jackson-0a0b2.jpgCác fan Got7 còn gọi tên thân mật của Bambam và Jackson là Bi và Sơn
Loading...