Mỹ Tâm làm liveshow mừng sinh nhật

02:12 - 19/12/2015

Nữ ca sĩ vừa tiết lộ, đêm nhạc quy mô sẽ diễn ra vào đúng sinh nhật của cô, 16/1.

Sáng 19/12, ê kíp của Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ, nữ ca sĩ sẽ làm đêm nhạc riêng quy mô vào ngày sinh nhật tròn 34 tuổi. Chương trình có chủ đề Ô cửa màu xanh, không chỉ là món quà Mỹ Tâm dành tặng chính mình, còn hướng đến người hâm mộ - những người luôn mong có được những khoảnh khắc đáng nhớ với cô trong dịp này. “Cứ mỗi năm đến sinh nhật mình thì cũng là lúc tôi muốn nhìn lại một năm qua đã làm được gì cho bản thân và cả những người xung quanh. Vì thế đêm nhạc này chính là dịp để tôi kỷ niệm một năm cũ vừa khép lại và mở ra một trang mới cho chặng đường tiếp theo".

Mỹ Tâm cho biết thêm, những sinh nhật trước cô thường phải tổ chức nhiều ngày ở nhiều nơi khác nhau, nhiều khán giả "than phiền" họ gặp không ít trở ngại khi muốn đến chúc mừng. Việc thực hiện đêm nhạc tại sân khấu với quy mô lớn có thể giúp người hâm mộ khắp nơi cùng tham gia. 

1-8607-1450508329.jpg

Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm chọn nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để thực hiện đêm nhạc. Nữ ca sĩ muốn không gian vừa đủ lớn, đủ sang trọng, vừa ấm áp, phù hợp với không gian lẫn tinh thần âm nhạc mang nhiều tính tự sự mà cô truyền tải.

Loading...

Một điều thú vị là Mỹ Tâm sẽ mời Nguyễn Quang Dũng - một người anh thân thiết - làm đạo diễn cho đêm nhạc. Với tình cảm Dũng "Khùng" dành cho Mỹ Tâm, nhiều người tin rằng anh sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt cho liveshow của cô em.

Trong chương trình, Mỹ Tâm thể hiện những ca khúc gắn liền tên tuổi cũng như những bài hát chưa từng được cô trình bày ở bất kỳ sân khấu nào. Trong đó, vừa có ca khúc mới tinh, vừa có những tuyệt phẩm vang bóng một thời. Đêm nhạc sẽ có hai khách mời đặc biệt. 

Doanh thu từ đêm nhạc sẽ được Mỹ Tâm trích ra dành cho các hoạt động từ thiện tại một số tỉnh miền Nam và miền Trung vào cuối năm nay. "Họa mi tóc nâu" cho rằng, với việc dùng số tiền thu được từ chương trình để làm từ thiện, cô muốn fan cùng mình và cộng đồng chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn hơn. 

Hàn Quốc Việt

Loading...