Minh Hằng đau lòng khi thí sinh chọn Thuỷ Tiên.

Mặc dù tặng cả búp bê cho Hà An và Bảo Anh nhưng hai cô bé lại quyết định về đội của Thuỷ Tiên và Lâm Vinh Hải.

09:07 - 04/07/2015

Sau đêm mở màn ấn tượng ở tuần trước, Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tiếp tục hâm nóng với 8 tiết mục sôi động nhưng không kém cảm xúc đến từ các tài năng nhỏ tuổi. Trong tập 2 vòng Tuyển chọn, người xem sẽ phải bất ngờ trước những bước nhảy đầy điêu luyện, kỹ thuật của các cô, cậu bé tuổi đời còn rất nhỏ. Những phần thi đa dạng về thể loại như dancesport, hiphop, nhảy hiện đại, múa đương đại…khiến các ciám khảo cùng 3 cố vấn phải “đứng ngồi không yên”.

Do-Trong-Long-Khanh-Ly-Vo-Phu-3421-2015-

Thí sinh đầu tiên trong tập 2 là Đỗ Trọng Long Khánh đến từ Hà Nội. Cậu bé dự thi với tiết mục dance sport trên nền nhạc 'Mắt nai cha cha cha'. Chỉ mới trình diễn chưa được 1 phút, cả ba giám khảo đã bấm đèn chọn tài năng nhí này. 

Đoan Trang chớp cơ hội đầu tiên để thuyết phục Long Khánh. Cô lấy lý do mình quê ở Long Khánh, trùng với tên cậu bé. Mặc dù trong tiết mục, cậu bé chưa vững, suýt té nhưng Đoan Trang cho rằng, thần thái của Long Khanh rất tốt.

Lâm Vinh Hải phân tích, anh có thế mạnh về nhào lộn nên Long Khánh phù hợp với đội của anh và Thuỷ Tiên. Riêng Minh Hằng không chịu 'thua' khi nói, những động tác ngã của Long Khánh là sự sáng tạo. Về đội của Minh Hằng, cậu bé sẽ được nâng cao kỹ thuật nhờ sự giúp sức của Phan Hiển. Cuối cùng, Long Khánh đã quyết định về đội của 'bé Heo' và Phan Hiển.

Nguyen-Thi-Thu-Trang-Ly-Vo-Phu-6234-7392

Nguyễn Thị Thu Trang 10 tuổi mở màn bài thi bằng những động tác hiphop mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở giữa bài, cô bé chuyển sang dance sport uyển chuyển. Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải đã nhanh tay bấm chọn Thu Trang, trong khi hai giám khảo còn lại quyết định không bấm đèn. Bà xã Công Vinh nhận xét, ở cô bé 10 tuổi có sự tự tin để gần gũi với khán giả.

Loading...
Truong-Minh-Tuyet-Anh-Ly-Vo-Ph-3388-7170

Thí sinh tiếp theo là Trương Minh Tuyết Anh, 12 tuổi, đến từ Hà Nội. Cô bé đến với cuộc thi để thể hiện niềm đam mê nhảy múa. Chọn thể loại múa đương đại nhưng Tuyết Anh đã không chinh phục được các giám khảo. Biên đạo Hà Lê chỉ ra điểm yếu của Tuyết Anh là những động tác múa vẫn chưa chắc chắn. Đoan Trang cũng tiếc nuối khi cô bé chưa có bài thi tốt nên không có cơ hội đi vào vòng trong. 

Nhom-Big-Baby-Ly-Vo-Phu-Hung-3-9214-1436

Nhóm Big Baby gồm 5 em nhỏ từ 8-10 tuổi dự thi ở thể loại mục nhảy hiện đại. Mặc dù có trang phục đẹp, động tác nhảy mạnh mẽ, nhưng các bé lại thiếu sự đồng đều. Cả 3 giám khảo đã không bấm đèn chọn Big Baby. Thủy Tiên khuyên, các bé cần có thêm thời gian tập luyện và hẹn sẽ gặp nhóm vào mùa sau. 

Phan-Thuy-Duong-Ly-Vo-Phu-Hung-8677-5598

Phan Thuỳ Dương (7 tuổi) chiếm được cảm tình của cả trường quay nhơ gương mặt đáng yêu. Cô bé khiến giám khảo đứng ngồi không yên, thậm chí họ đã đứng lên nhảy theo nhạc, cổ vũ cho cô bé suốt cả tiết mục. Điều khiến mọi người khâm phục ở Thuỳ Dương là việc cô bé có khả năng ở hai thể loại dance sport và nhảy hiện đại. 

Để thuyết phục Thuỳ Dương về đội của mình, Minh Hằng đưa ra rất nhiều đồ chơi. Đoan Trang thấy vậy liền nói, ở nhà cô, bé Sol cũng có không ít đồ chơi, còn bong bóng của đội Minh Hằng thì dễ bể, chỉ là phù du.

Thủy Tiên nhẹ nhàng nói, bé Bánh Gạo - con gái của cô đã lớn, có thể làm bạn với Thùy Dương. Bé Bánh Gạo cũng có căn phòng riêng tràn ngập gấu bông, búp bê để Thùy Dương vui đùa. 

Không chịu thua, Minh Hằng - Phan Hiển cầm bóng bay lên tận sân khấu. 'Bé Heo' thậm chí mát xa cho thí sinh nhỏ tuổi vì sợ cô bé nhảy nhiều sẽ mệt. Cô hứa, sau này Thùy Dương tập nhảy thì cô sẽ mát xa thường xuyên. Phan Hiển còn hướng dẫn Thùy Dương nhảy Rumba. Cuối cùng, cô bé 7 tuổi răng sún đã chọn về đội của 'bé Heo'.

Dang-Ngoc-Chau-Anh-Ly-Vo-Phu-H-8059-6573

Đặng Ngọc Châu Anh (8 tuổi) đã học nhảy được 9 tháng và tự tin chọn House và Hiphop. Cô bé có những động tác nhào lộn mạnh mẽ và uốn người uyển chuyển. Giám khảo Đoan Trang và Minh Hằng đã bấm nút chọn cô bé đến từ Hà Nội. 

Đoan Trang khen, Châu Anh rất đáng yêu, biết cách thể hiện cảm xúc, tay chân cũng rất dẻo. Hà Lê bổ sung, dù bài thi chưa đạt nhưng nếu về đội của anh và Đoan Trang, họ sẽ làm cho Châu Anh hoàn hảo và toả sáng hơn trên sân khấu. 

Lâm Vinh Hải dù không bấm nút nhưng cũng nhận xét, Châu Anh biểu diễn rất máu lửa, nhưng xuyên suốt màn trình diễn, cô bé bị phân tâm nên hơi gián đoạn. Châu Anh quyết định về đội của giám khảo Đoan Trang - Hà Lê. 

Ngo-Ngoc-Thien-Kim-Ly-Vo-Phu-H-1295-4372

Ngô Ngọc Thiên Kim (11 tuổi) hoá thân thành cô búp bê u buồn trong bài thi múa đương đại và dance sport. Tiết mục của cô bé đã thuyết phục được Minh Hằng  và Thủy Tiên. Để giành quyền được nhận xét trước, hai đội đã chơi oẳn tù tì. 

Vũ công Lâm Vinh Hải không ngần ngại nói rằng, anh đã nổi da gà nhiều lần khi xem tiết mục của Thiên Kim. Minh Hằng bổ sung thêm, Thiên Kim về đội của ai cũng sẽ giúp cô bé học được nhiều điều. Bản thân cô rất ngưỡng mộ Thiên Kim vì cô bé làm được những động tác khó. 'Bé Heo' còn hỏi khéo rằng, bố mẹ dặn Thiên Kim chọn về đội huấn luyện viên nào và khi nghe cô bé nói tên Lâm Vinh Hải, Minh Hằng tỏ vẻ thất vọng. Kết quả, tài năng 11 tuổi gia nhập đội của Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải.

Ha-An-Bao-Anh-Ly-Vo-Phu-Hung-6-7474-1436

Hai bé Hà An (6 tuổi) - Bảo Anh (7 tuổi) dự thi với tiết mục múa cảm động về hai chị em mồ côi, phải đi bán bánh mỳ để kiếm sống. Kết thúc bài thi, Bảo Anh vì quá nhập vai đã rơi nước mắt. Cả ba giám khảo đã bị câu chuyện của hai cô bé thuyết phục hoàn toàn. 

Để 'dụ' hai bé về đội của mình, cả ba đội đều đưa ra hàng loạt 'chiêu'. Minh Hằng - Phan Hiển thì chạy lên sân khấu tặng búp bê, Đoan Trang lại khẳng định, tài năng của hai bé hoàn toàn hợp với đội của mình. Riêng Lâm Vinh Hải và Thủy Tiên lại khâm phục sự diễn xuất đến mức bật khóc của bé Bảo Anh. Trước cuộc chiến 'bất phân thắng bại' giữa các giám khảo, MC Đại Nghĩa phải yêu cầu họ trở về chỗ ngồi. 

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác

Quỳnh NhưẢnh: Lý Võ Phú Hưng

Loading...