MC Quỳnh Hương tìm kiếm người dẫn chương trình nhí

Nữ MC nổi tiếng mong muốn giúp các em nhỏ tự tin hơn giữa đám đông.

04:07 - 08/07/2015

Sáng 8/7, MC Quỳnh Hương họp báo giới thiệu chương trình The kid host - Người dẫn chương trình tương lai. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho các em từ 8 đến 12 tuổi đam mê nghề MC. Quỳnh Hương sẽ đảm nhận vị trí host kiêm giám khảo. 

1-JPG-2319-1436347979.jpg

MC Quỳnh Hương làm giám khảo 'The kid host'.

Quỳnh Hương là MC - biên tập viên nổi tiếng, có gần 20 năm kinh nghiệm làm nhiều chương trình lớn như Thay lời muốn nói, Tiếng hát mãi xanh, Nhịp cầu âm nhạc, Vợ chồng mình hát... Chị cho biết, sau khi nhận giải Nữ MC được yêu thích nhất hồi đầu năm 2015, chị quyết định mở sân chơi The kid host. Quỳnh Hương sẽ cùng các MC, nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế trong giao tiếp và dẫn chương trình cho các em. Từ đó, giúp các em tự tin diễn đạt, truyền cảm hứng đến người đối diện. 

Quỳnh Hương nói thêm, sau chương trình này, điều quan trọng nhất là các em lĩnh hội được những yếu tố cần thiết nhất để trở nên hoạt bát, thoải mái giữa đám đông. Khi lớn lên, dù các em không trở thành MC chuyên nghiệp, vẫn có thể dùng nó để làm hành trang bước vào đời. 

Sau vòng casting năng khiếu, các em đã được học về kỹ năng đài từ, ngôn ngữ hình thể, ngôn ngữ thể hiện, diễn đạt trước công chúng... do các MC và nghệ sĩ nổi tiếng giảng dạy. Sau mỗi bài học, các em được ứng dụng kỹ năng đã học để hoàn thành bài tập thực hành được bắt thăm ngẫu nhiên. Toàn bộ quá trình này sẽ được ban giám khảo đánh giá, cho điểm. 

Loading...
3-4867-1436347979.jpg

MC Thanh Bạch và MC Quỳnh Hương trực tiếp giảng dạy các tài năng nhí dẫn chương trình.

The kid host - Người dẫn chương trình tương lai mùa đầu tiên phát sóng lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên Đài truyền hình TP HCM kể từ 17/7.

Hân Quy

Loading...