Lịch dự sinh dày đặc của các bà bầu showbiz Việt trong năm 2015

Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm đã có tới 7 nhóc tì của sao Việt cất tiếng khóc chào đời.

02:04 - 07/04/2015
Ngày 12/1, Hoa hậu Diễm Hương sinh con đầu lòng tại Mỹ mở màn cho một năm "bội thu quý tử" của showbiz Việt. Cũng trong tháng này, Maya cũng âm thầm sinh con và lấy quốc tịch Mỹ cho nhóc tì này. Ốc Thanh Vân cũng hạ sinh một bé trai vào đầu tháng 2, tăng "quân số" lên 3 con với 2 bé trai và 1 bé gái. Bước sang tháng 4 được 2 ngày, showbiz lại tiếp tục đón tin vui từ gia đình nhỏ của siêu mẫu Ngọc Thạch khi cô sinh con trai đầu lòng cho đại gia Bình Dương. Trang Nhung cũng hạ sinh một đứa con gái trong cùng ngày 2/4. Và hôm nay, vẫn là trong cùng một ngày (7/4), ca sĩ Thùy Dung vừa sinh con thứ 2. Ngoài ra, sáng nay vừa . 7 bà bầu đã "khai hoa nở nhụy" chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm và hiện nay danh sách "chờ sinh con" của showbiz Việt vẫn còn rất dài - báo hiệu một "năm sinh đẻ" kỉ lục nhất từ trước đến nay của làng giải trí. Thu MinhCùng với quý tử của Tăng Thanh Hà, con của cũng sẽ trở thành một trong những nhóc tì được săn đón nhất trong năm 2015. Nữ ca sĩ đang mang thai ở tháng thứ  8 với chiếc bụng bầu được đánh giá đã rất to, thậm chí có người còn dự đoán cô sẽ sinh đôi. Nữ diva thứ 5 của showbiz Việt không che giấu về bất cứ thông tin nào về việc mình mang thai và cho biết vợ chồng cô đang rất mong chờ đứa con đầu lòng này. Thời gian Thu Minh hạ sinh được biết sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 5 hoặc ngay những ngày đầu tháng 6. 
IMG_8418-9bac2.jpg
IMG_7687-9bac2.jpg
Thu ThủySau đám cưới vào cuối tháng 10/2014, thông tin mang thai 4 tháng đã được râm ran khắp nơi. Nữ ca sĩ vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận về thông tin này nhưng chiếc bụng bầu ngày càng to của cô vẫn được báo chí ghi lại khi cô xuất hiện thỉnh thoảng tại một số sự kiện. Nếu tính theo những thông tin râm ran trước đó, hiện nay rất có thể Thu Thủy đã sinh con hoặc nếu chưa thì chỉ có thể rơi vào tháng 4 này. Những chia sẻ trên Facebook của Thu Thủy cũng cho thấy cô đang rất mong chờ ngày lâm bồn.
thu-thuy-lo-anh-bung-to-lum-lum.jpg
a-b8322.jpg
Lương Bích HữuKhi thông tin mang thai được rộ lên từ cuối năm 2014, cả cô và nhạc sĩ Khánh Đơn đều lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, bất ngờ tại một buổi lễ trao giải vào tháng 1/2015, nhạc sĩ Khánh Đơn đã cầu hôn nữ ca sĩ Cô gái Trung Hoa ngay trên sân khấu và xác nhận thông tin Lương Bích Hữu đang mang thai. Mặt khác, do người trong cuộc vẫn không tiết lộ chi tiết với giới truyền thông nên hiện nay thời gian sinh của Lương Bích Hữu vẫn chưa được xác nhận. Thậm chí, có người còn cho rằng cô đã sinh... từ năm rồi và những hình ảnh phát tướng là do thời kì hậu sản. Lương Bích Hữu vẫn im lặng trước mọi lời đồn đoán.
IMG_6315-3a8a3.jpg
Tâm Tít
Sau đám cưới với thiếu gia Hà Nội điển trai vào đầu năm, Tâm Tít gần như lặn mất tăm khỏi làng giải trí. Thông tin cô mang thai và đang ở nhà dưỡng thai đã là lời giải thích hợp lí cho lí do này. Hình ảnh gần đây với chiếc bụng bầu đã to ra ở tháng thứ 4 càng khẳng định thêm thông tin này. Người đẹp này có thể sẽ sinh con vào tháng giữa đến cuối tháng 6/2015.
img20150324000647233.jpg
b-b8322.jpg
Trang Trần
Người mẫu cá tính Trang Trần là cái tên sao Việt mới nhất gia nhập "câu lạc bộ bà bầu" khi thông tin cô mang thai hơn 1 tháng vừa được xác nhận. Trang Trần đã gần như bỏ các thói quen ăn uống không tốt cho sức khỏe để tập trung dưỡng thai. Danh tính người bố đứa bé vẫn được giữ bí mật và bản thân Trang Trần cũng không muốn tiết lộ. Siêu mẫu có thể sẽ sinh con vào những tháng cuối năm 2015.
d-a5518.jpg
Loading...