Kỳ Hân muốn thoát khỏi bóng Ngọc Trinh

'Người mẫu trẻ châu Á 2014' không muốn nhân vật trong phim mới bị liên tưởng tới 'đàn chị'.

08:08 - 19/08/2015

Gần đây, Kỳ Hân được mời tham gia hai phim liên tiếp, đầu tiên là phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2 và tiếp đó là phim điện ảnh Thánh Nhọ của đạo diễn Trần Việt Anh. 

Trong Thánh Nhọ, nhân vật của Kỳ Hân có tên là Ngọc Trinh - một chân dài chuyên dụ dỗ đàn ông. Khi thấy nhân vật mang tên của "đàn chị", Kỳ Hân nhất quyết yêu cầu đạo diễn đổi tên thành Kỳ Kỳ. Theo Kỳ Hân, Ngọc Trinh trùng với tên của "Nữ hoàng nội y", việc đổi tên là cách cô tôn trọng "đàn chị". Ngoài ra, Kỳ Hân muốn thoát khỏi "cái bóng" quá lớn của Ngọc Trinh, vì trước đây bất kỳ công việc gì của cô cũng đều có bóng dáng hoặc liên quan đến "Búp bê 9X".

1-JPG-9923-1439945824.jpg

Người mẫu Kỳ Hân.

Kỳ Hân chia sẻ, cô may mắn nhận được lời mời casting Thánh Nhọ khi bản thân đang muốn có dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh và đây là cơ hội để cô trải nghiệm. Nhân vật Kỳ Kỳ của Kỳ Hân rất thú vị, là chân dài nóng bỏng, thông minh nhưng "nguy hiểm", chuyên hại đàn ông. Đặc biệt, trong phim Kỳ Hân phải thể hiện nhiều cảnh hành động - thể loại cô yêu thích. 

Thánh Nhọ xoay quanh nhân vật Long (Anh Đức đóng) - anh chàng xui xẻo đến mức muốn chết để hết xui. Anh ta tự sát nhiều lần nhưng vẫn "sống nhăn răng". Không chỉ "nhọ" một mình, Long còn kéo theo những người xung quanh bị "nhọ" theo. Dần dần, ai cũng muốn xa lánh anh để không bị dính dáng gì nữa. Một ngày nọ, Long bị thương nên nhập viện, tình cờ gặp cô y tá xinh đẹp (Hải Băng đóng). Họ "cảm nắng" nhau nên quyết định hẹn hò. Buổi hẹn đầu tiên "dở khóc, dở cười" vì hàng loạt điều xui xẻo xảy đến. Sau đó, Long bị anh trai của người yêu (ca sĩ Tim đóng) dụ dỗ vào con đường cờ bạc. Rồi từ lúc này, anh gặp cô nàng chân dài Kỳ Kỳ... 

Bộ phim vui nhộn, hài hước với nhiều tình huống "khó đỡ" sẽ ra rạp vào 25/9 tới. 

Hàn Quốc Việt

Loading...