Khánh Bình phủ nhận lời tố đồng tính, lừa tiền nữ đại gia từ vợ cũ

Khánh Bình - ca sĩ giả hai giọng nam và nữ của “Nhân tố bí ẩn” lên tiếng khẳng định đã chia tay vợ cũ gần một năm và thanh minh trước những lời vu cáo của cô đến những người liên quan trong thời gian qua.

03:09 - 15/09/2015
Cách đây ít hôm, chủ nhân tài khoản Facebook được cho là của chị Tiền – vợ cũ Khánh Bình ( thí sinh giả được hai giọng nam và nữ của “” mùa đầu tiên) đăng tải dòng trạng thái dài có nội dung chia sẻ những góc khuất trong hôn nhân của mình, đồng thời lên tiếng tố chồng là người đồng tính và cặp kè với một nữ đại gia tên L.Anh để lừa tiền. 
7-2c936.jpg
Dòng trạng thái tố cáo Khánh Bình
Trở về từ Mỹ sau chuyến lưu diễn, ca sĩ Khánh Bình đã quyết định lên tiếng trước những lời tố của vợ cũ. Anh cho hay, trước khi đến với người vợ thứ hai – chị Tiền, mình đã có gia đình và con trai riêng (năm nay được 15 tuổi) nhưng đã chia tay khi bé được 2 tuổi. Năm 2012, anh gặp chị Tiền và cả hai sống chung như vợ chồng nhưng không có hôn thú. Chị này trước đó cũng từng có chồng ở Đài Loan. 
khanhbinhg-e3173.jpg
Ca sĩ Khánh Bình
Thẳng thắn trả lời về lời tố đồng tính của vợ cũ, Khánh Bình cho biết anh quen Khoa - quản lý hiện tại - trước khi biết Tiền. Thời gian vợ sinh con gái cũng là lúc anh bận rộn với cuộc thi “Người bí ẩn” nên đã nhờ Khoa chăm sóc cho bà xã. “Trước đây cô ấy rất quý Khoa, thậm chí còn để con gái chúng tôi gọi Khoa là cha nuôi. Nhưng từ sau liveshow của tôi thua lỗ, vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn. Tiền cho rằng tôi và quản lý của mình có tình cảm đồng tính với nhau nên mới để anh này ăn chặn tiền”, anh nói. Nam ca sĩ cũng xác nhận Khoa không phải đồng tính và đã có bạn gái.Về việc quan hệ lừa tiền với một nữ đại gia tên L.Anh,  Khánh Bình khẳng định đây chỉ là một khán giả hâm mộ từ những ngày đầu mình bước vào nghề, gia đình chị cũng coi anh như người nhà. Anh cho biết thêm, liveshow của anh cũng được ngừoi phụ nữ này tài trợ 70 triệu đồng tiền phục trang.Hiện, nam ca sĩ không lo sự việc rắc rối này ảnh hưởng đến mình mà ngược lại, lo cho hai người dính dáng trong lời tố của vợ cũ nhiều hơn. Anh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình hai bên vì chuyện không hay của mình. 
3-a6dca.jpg
4-a6dca.jpg
Khánh Bình xin lỗi khán giả và những người liên quan trong câu chuyện của anh
Khánh Bình được biết đến từ khi tham gia chương trình “Người bí ẩn” vào năm 2013 khi thể hiện tài năng giải được cả giọng nam lẫn giọng nữ. Sau chương trình này, anh được giám khảo Hoài Linh chú ý tới và giúp đỡ, hậu thuẫn khá nhiều trong sự nghiệp ca hát. Năm 2014, anh tiếp tục tham gia “Nhân tố bí ẩn” và gây được sự chú ý, dù không được đi sâu vào vòng trong.