Kha Ly và Thanh Duy sẽ đám cưới vào tháng 3

Cặp đôi đẹp của sân khấu Hồng Vân quyết định góp gạo thổi cơm chung sau 3 năm hẹn hò.

03:01 - 21/01/2016

Kha Ly từng có suy nghĩ không yêu người cùng nghề vì thấy môi trường showbiz quá phức tạp. Bản thân cô đã chịu nhiều đau khổ với mối tình đầu là người trong giới. Tuy nhiên, gặp Thanh Duy, cô lại có rung động đặc biệt. Diễn viên phim Cổng mặt trời nhìn thấy ở anh là người tình cảm, có ý chí.

FullSizeRender_3.jpgKha Ly và Thanh Duy gắn bó với sân khấu kịch Hồng Vân 3 năm nay. Ảnh: NVCC

Ngày mới yêu nhau, nhiều bạn bè khuyên Kha Ly nên suy nghĩ kỹ vì Thanh Duy quá đào hoa. Cô cũng lo lắng nhưng lúc đó trái tim đã thắng lý trí. Cô tự trấn an mình: "Yêu chứ có phải cưới đâu mà sợ". 

Kha Ly cho biết, từ ngày yêu nhau, Thanh Duy thay đổi hẳn, trưởng thành hơn và có trách nhiệm hẳn. Anh bỏ hẳn thú vui đi bar, vũ trường, nhậu mà tập trung đóng kịch, đóng phim. Nhờ sự tu chí đó, sau gần 1 năm yêu nhau, cả hai đã hoàn thành dự định lớn: mua một ngôi nhà phố ở quận 4 và xe hơi. 

FullSizeRender_4.jpgCặp đôi trong chuyến du lịch Hungary. Ảnh: NVCC

Tình yêu của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ gia đình hai bên. Diễn viên phim Cổng mặt trời bảo: "Mẹ chồng nhìn bề ngoài tưởng khó tính nhưng thật ra là người rất hiền, dễ chịu và chân thật. Mẹ coi tôi như con gái nên tôi rất gần gũi với bà".

Vào tháng 3, Kha Ly và Thanh Duy sẽ tổ chức đám cưới tại 2 nơi: An Giang - quê cô dâu và TP HCM. Địa điểm diễn ra hôn lễ là một trung tâm tổ chức sự kiện ở quận Bình Thạnh với số khách mời là 200- 300 người. 

Loading...